Intel NUC thế hệ 7 đáp ứng tốt rất nhiều nhu cầu khác nhau, mạnh hơn và tốc độ nhanh hơn
Intel NUC thế hệ 7 đáp ứng tốt rất nhiều nhu cầu khác nhau, mạnh hơn và tốc độ nhanh hơn 24/12/2017 Lượt xem: 2593 Bình luận: Chuyên mục: Sự kiện Tin công nghệ

Sở hữu vẻ ngoài nhỏ gọn và thời trang, cấu hình phần cứng được nâng cấp để có được hiệu năng mạnh mẽ hơn, chiếc mini-PC NUC thế hệ thứ 7 mới của Intel đã và đang được đón nhận rất nhiều từ phía người dùng nhằm biến không gian phòng gọn gàng hơn, đáp ứng tốt đầy đủ các tác vụ cơ bản cho đến nâng cao như: chỉnh sửa biên tập hình ảnh, chơi nhạc và video chất lượng cao hay thâm chí là chơi game. Và để hiểu rõ hơn về NUC thế hệ 7 mới cũng như sức mạnh mà sản phẩm mang lại, Intel đã phối hợp cùng nhà phân phối Viễn Sơn giới thiệu các giải pháp sử dụng thực tiễn trong cuộc sống.

 

Phiên bản NUC mới nhất của Intel được trang bị chip xử lý Core i thế hệ thứ 7 Kaby Lake và được nâng cấp thêm bộ nhớ Optane (tùy chọn) giúp có được tốc độ truy xuất dữ liệu gần tương đương với ổ SSD và ổ cứng HDD truyền thống. Hiện tại, Intel NUC thế hệ thứ 7 đang được bán rộng rãi tại các cửa hàng máy tính trên toàn quốc với giá bán tham khảo lần lượt: 7,8 triệu đồng (chỉ có main và CPU, Core i3), 10,4 triệu đồng (Core i5) và 14 triêu đồng (Core i7).

 

Mô hình cho các giải pháp camera giám sát và không giải trí tại gia.

 

Giải pháp cho ngôi nhà thông minh (SmartHome).

 

Đại diện của Intel chia sẻ về các giải pháp thực tiễn trong cuộc sống mà NUC có thể làm việc dễ dàng như: doanh nghiệp, ngôi nhà thông minh (SmartHome) hoặc chơi game đồ họa cao. Ngoài ra, Intel cũng có rất nhiều phiên bản NUC cấu hình khác nhau để lựa chọn đúng với nhu cầu sử dụng và làm việc, các tên mã gồm: Arches Canyon L10, Arches Canyon L6, Baby Canyon, Baby Canyon & Optane Bundle, Baby Canyon Optane L10 và Baby Canyon SSD L10.

 

Anh Nhựt Hùng đến từ VNAV lên chia sẻ trải nghiệm khi dùng NUC để xem phim và chơi nhạc định dạng chất lượng cao.

 

Khả năng nâng cấp phần cứng dễ dàng cũng là một trong những điểm nổi bật trên NUC nói chung của Intel. Với phiên bản được trang bị chip xử lý thế hệ 7 Kaby Lake, NUC có thể giải mã những định dạng phim và nhạc số chất lượng cao để người dùng có được không gian giải trí tại gia tuyệt vời.

 

Các định dạng âm thanh và video chất lượng cao phổ biến hiện nay đều được Intel NUC thế hệ 7 xử lý mượt mà.

 

Các cổng kết nối cơ bản vẫn được Intel trang bị đầy đủ trên NUC thế hệ 7 mới.

 

Trong khi với phiên bản được trang bị chip xử lý Core i5 và Core i7 thì sẽ có thêm cổng Thunderbolt 3 kết nối chuẩn Type-C giúp mang đến tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn, hoặc kết nối với eGPU để sử dụng card đồ họa rời nhằm phục vụ nhu cầu chơi game đồ họa nặng một cách mượt mà.

 

Được trang bị cổng Thunderbolt 3 chuẩn Type-C cho tốc độ băng thông tối đa, như trong hình bạn có thể kết nối với eGPU rời nói chung và Gigabyte AORUS GTX 1070 Gaming Box nói riêng để phục vụ tốt nhu cầu chơi game đồ họa nặng hiện nay như PES 2018, PUBG hoàn toàn mượt mà.

 

Hai thành viên đang trải nghiệm chơi game trên Intel NUC thế hệ 7 mới khi kết nối với eGPU.

 

Với giải pháp IBP của nhà phân phối Viễn Sơn, Intel NUC sẽ trở thành trung tâm xử lý và từ đó người dùng có thể điều khiển các thiết bị thông minh như đèn, cửa,… bằng các ứng dụng trên máy tính cũng như thông qua thiết bị di động.

 

Ngoài ra, Intel còn có thêm giải pháp Smart security Surveillance System kèm bản quyền ứng dụng quản lý camera anh ninh theo NUC.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: