Intel sẽ bổ sung thêm các nhà phân phối để tăng cường số lượng CPU Coffee Lake
Intel sẽ bổ sung thêm các nhà phân phối để tăng cường số lượng CPU Coffee Lake 19/11/2017 Lượt xem: 5450 Bình luận: Chuyên mục: CPU

 

Đã có nhiều tin đồn về việc nguồn cung bộ vi xử lí Coffee Lake sẽ thiếu hụt trong thời gian sắp tới, trong một báo cáo mới đây của Newegg, lời đồn đó đã được xác nhận một phần, gây hoang mang trong người tiêu dùng. Mới đây, Intel đã lên tiếng để trấn an khách hàng, hãng thông báo rằng họ đang thêm một cơ sở khác vào danh sách các cơ sở sản xuất các bộ vi xử lí thế hệ thứ 8 của mình. Lượng hàng lưu kho của các CPU Coffee Lake thiếu hụt trầm trọng đã dẫn đến việc ảnh hưởng giá trên các bộ vi xử lí, các dòng cao cấp unlocked bị đẩy giá lên cao nhất (8600K, 8700K). Nếu sản lượng hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu, Intel không còn cách nào khác ngoài đẩy mạnh các nguồn cung ra thị trường.

 

 

Trong khi Intel chủ yếu sử dụng các thiết bị lắp ráp và thử nghiệm có trụ sở tại Malaysia, công ty đang bổ sung một bộ lắp ráp mới được chứng nhận vào danh sách: Thành Đô, Trung Quốc. Người dùng không cần quá lo lắng (khi nghe tin các bộ phận phần cứng sẽ được sản xuất tại Trung Quốc), Các phương tiện lắp ráp và thử nghiệm của Intel là một phần của Bản sao của chính xác của Intel! (CE!).  Điều này có nghĩa là để được chứng nhận, tất cả các cơ sở phải có cùng phương pháp và công nghệ sản xuất trên bất kì địa điểm nào trên thế giới. Nó giúp đảm bảo chất lượng và uy tín của Intel. Các khách hàng của Intel sẽ bắt đầu nhận được các bộ xử lý nói trên lắp ráp tại Trung Quốc bắt đầu từ ngày 15 tháng 12. Không có cách nào thực sự để biết chính xác sự khác biệt giữa các thiết bị lắp ráp tại cơ sở mới với các cơ sở cũ.