Intel sẽ mang kết nối tốc độ 5G đến các Mobile PC vào năm 2019
Intel sẽ mang kết nối tốc độ 5G đến các Mobile PC vào năm 2019 24/02/2018 Lượt xem: 1364 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Hôm nay, Intel đã thông báo sẽ hợp tác với Dell, HP, Lenovo và Microsoft để mang lại công nghệ kết nối hiện đại nhất của mình đến thị trường. Nếu thành công, kết nối 5G sẽ có mặt trên gần như mọi thiết bị sử dụng Windows ra mắt vào năm 2019.

 

 

Các đại biểu của Mobile World Congress (MWC) sẽ có một cái nhìn đầu tiên về khái niệm máy tính kết nối 5G – một thiết bị nối kết 2 trong 1 – được kết nối bằng một modem 5G và được hỗ trợ bởi các bộ xử lý thế hệ thứ 8 Intel Core i5. Tại MWC, Intel sẽ giới thiệu sức mạnh của 5G trên PC bằng cách truyền trực tiếp qua mạng 5G. Khái niệm này là một trong những bước đi quan trọng để thúc đẩy ngành công nghiệp chuyển tiếp từ công nghệ 4G LTE lên thế hệ tiếp theo.

 

5G không chỉ là một thế hệ kết nối không dây. Nó hứa hẹn cơ hội mới cho sự đổi mới công nghệ từ hệ thống điện toán đám mây đến khách hàng nhờ tốc độ nhanh gấp 10 lần 4G của mình, mở ra nhiều khả năng phát triển cũng như dịch vụ mới.

 

httpss://youtu.be/iMvdBb1r9gA

 

Máy tính là một trung tâm trung tâm để xử lý số lượng dữ liệu đáng kinh ngạc khi được tích hợp kết nối 5G sắp tới. Hãy tưởng tượng đắm mình trong thế giới ảo hoàn toàn VR, nói chuyện với bạn bè trên toàn thế giới mà không có bất kì phản hồi chậm trễ nào (có thể nhận ra); download một bộ phim vài GB chỉ tốn chưa đến 10 giây,… tiềm năng là vô hạn với 5G! Đây chỉ là một ví dụ về những trải nghiệm bạn sẽ có được sau khi công nghệ này phổ biến trên thị trường, khi nó ra mắt, sẽ còn có nhiều dịch vụ mới lạ xuất hiện, phục vụ cho sự tiện lợi của khách hàng.