Intel tạm ngưng sản xuất chip Broadwell-E
Intel tạm ngưng sản xuất chip Broadwell-E 10/11/2017 Lượt xem: 10197 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Chính thức ra mắt cùng thời điểm với Skylake, Intel cũng đã công bố tới người tiêu dùng về dòng sản phẩm chip Broadwell-E. Tuy nhiên cho tới nay chỉ có 4 chip thuộc chuẩn này như i7-6800k, i7-6850k, i7-6900k và i7-6950x. Vào ngày hôm qua Intel đã chính thức công bố tạm ngưng phát triển các dòng chip này – kết thúc 1 vòng đời có phần khá “ngắn ngủi”.

Theo thông bố từ hãng Intel đưa ra thì Intel sẽ vẫn tiếp tục bán sản phẩm cho tới ngày 25/5/2018 năm sau, trong khi đó việc vận chuyển những con chip này sẽ còn tiếp diễn cho tới hết ngày 9/11 năm sau. Nếu bạn vẫn mong muốn sở hữu dòng chip Broadwell-E này, thì đây sẽ là cơ hội cuối cùng để bạn sở hữu sản phẩm nói trên. Tuy nhiên với sự ra mắt của Skylake-X và Coffee Lake khá thành công, người dùng nên cân nhắc về việc lựa chọn giữa Broadwell-E và các dòng chip thế hệ mới nhất.

Có thể nói trong năm vừa qua thì Broadwell-E có phần khá “mờ nhạt” khi Skylake-X chính thức ra mắt tới người hâm mộ. Với những lợi ích mà Skylake-X đem lại, việc dòng Broadwell-E không còn chỗ đứng cũng là một điều khá dễ hiểu.