Intel tung ra Optane SSD 900P
Intel tung ra Optane SSD 900P 30/10/2017 Lượt xem: 3124 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ Tin công nghệ

Intel đã công bố dòng sản phẩm SSD cao cấp nhất của hãng: Optane SSD 900P Series, SSD đầu tiên dành cho máy tính để bàn và máy trạm làm việc được xây dựng trên công nghệ Intel Optane.  Intel, phối hợp với Roberts Space Industries, công bố SSD mới tại CitizenCon, Frankfurt, Đức.

 

 

Dòng sản phẩm Intel Optane SSD 900P mang lại độ trễ thấp đến không ngờ và hiệu năng đọc / ghi dữ liệu ở tốc độ nhanh nhất thế giới hiện tại – gấp 4 lần các các SSD dựa trên NAND trên thị trường. Với ổ SSD mới, người dùng sẽ mở khóa nhiều tiềm năng hơn từ nền tảng của họ. Dòng sản phẩm Intel Optane SSD 900P là lý tưởng cho các khối lượng công việc lưu trữ khổng lồ, từ rendering, mô phỏng, và có thể là chơi game (nếu bạn nghĩ game cần tốc độ nhanh đến như vậy).

 

“Intel Optane SSD 900P Series mang lại hiệu suất làm việc cho máy trạm và độ bền cao hàng đầu của công nghệ Intel Optane lên SSD, chúng tôi biết người dùng cuối sẽ tìm thấy nhiều cách để vận dụng hết tính năng của sản phẩm này.” – Bill Leszinske, Phó chủ tịch Intel, Nhóm giải pháp bộ nhớ, giám đốc kế hoạch chiến lược, tiếp thị và phát triển kinh doanh.

 

 

Trong sự kiện này, Intel đã cho thấy khả năng chơi game của hệ thống trên bộ xử lý Intel Core i9 được trang bị Optane SSD 900P Series. Chris Roberts, chủ tịch kiêm CEO của Cloud Imperium Games và Roberts Space Industries cho biết: “Dòng Opta SSD 900P của Intel có tốc độ nhanh nhất mà tôi từng sử dụng”.  “Các nhà phát triển Star Engine của chúng tôi đã và đang làm việc để cải thiện thời gian tải bằng cách sử dụng các kỹ thuật mới được phát triển cho Star Citizen và tối ưu hóa cho dòng sản phẩm Intel Optane SSD 900P Series, đây là SSD nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Chúng tôi sẽ tiếp tục tăng cường hiệu suất Star Citizen trên các ổ đĩa Intel Optane trong tương lai “.

 

CitizenCon sẽ được phát trực tiếp từ Frankfurt vào lúc 6 giờ sáng (giờ PDT)  ngày 27 tháng 10. Dòng Opta SSD 900P của Intel hiện có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trực tuyến trên toàn thế giới, bắt đầu từ ngày 27 tháng 10. Để biết thêm thông tin về Intel Optane SSD 900P Series và công nghệ Intel Optane, hãy truy cập trang ổ SSD của Intel.