IO Interactive tặng miễn phí Hitman trong dịp Giáng sinh
IO Interactive tặng miễn phí Hitman trong dịp Giáng sinh 17/12/2017 Lượt xem: 3732 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

IO Interactive – nhà phát triển của tựa game Hitman vừa tặng một món quà đặc biệt đến cộng đồng game thủ nhân dịp Giáng sinh: Hitman Holiday Pack.

 

Hitman™ là tựa game sau cùng của series Hitman nổi tiếng, nó cũng được phát triển sau khi IO Interactive tách ra khỏi Square Enix trở thành một studio độc lập, vì vậy trong Hitman™ có nhiều thay đổi so với các phiên bản trước, đưa đến trải nghiệm của IO mà không chịu ảnh hưởng bởi công ty mẹ.

 

 

Hitman Holiday Pack bao gồm một phần của cốt truyện chính bối cảnh Paris – Pháp, cùng với các hợp đồng ám sát tại cùng địa điểm. Trên trang tin tức của Steam IO Interactive cho biết bundle này sẽ hoàn toàn miễn phí để download từ 15/12 đến 5/1, bạn có thể thêm vào Library Steam ngay bây giờ và cài đặt sau. Toàn bộ tiến trình của điệp viên 47 sẽ được lưu và tiếp tục khi bạn mua bản đầy đủ của Hitman™ (GOTY), vốn có giá 1.047.000đ.

 

 

*Lưu ý: Hitman Holiday Pack sẽ không khả dụng ở Nhật Bản

Xem thêm thông tin về Hitman Holiday Pack cũng như mua game này tại trang sản phẩm trên Steam: https://store.steampowered.com/app/236870/HITMAN/