Kinesis mở pre-order cho bàn phím Split Keyboard mới của hãng
Kinesis mở pre-order cho bàn phím Split Keyboard mới của hãng 14/09/2017 Lượt xem: 7163 Bình luận: Chuyên mục: Phụ kiện

Kinesis là một công ty với hơn 25 năm kinh nghiệm phát triển và bán thiết bị ngoại vi, với những sản phẩm có tiếng như bàn phím Advantage (cũng là một split keyboard), chuột DXT Ergonomic mouse, Evoluent mouse và nhiều các thiết bị “dị” khác. Hãng sản xuất ra các sản phẩm nhắm vào thị trường high-end và thường chú ý vào sự tiện lợi của người dùng hơn là các tính năng phục vụ chơi game, ít nhất là cho tới bây giờ. Kinesis đã công bố một bản nâng cấp cho các bàn phím thuộc series Freestyle của họ, phiên bản mới Freestyle Edge split keyboard được cân bằng để thu hút cả gamer và các người đánh máy chuyên nghiệp, hứa hẹn mở rộng thị trường cho hãng.

 

 

Freestyle Edge là chiếc bàn phím đầu tiên thuộc series Freestyle sử dụng switch CherryMX thay vì chỉ membrance switch như trước đây. Khách hàng có thể lựa chọn giữa Cherry MX Red, Brown hoặc Blue tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng cá nhân, mỗi switch trên bàn phím đều được gắn một led backlit màu xanh. Ngoài ra, còn có 8 phím macro có thể lập trình thông qua phần mềm được cung cấp bởi Kinesis, cùng với một số các phím chức năng, multimedia và điều khiển ánh sáng cũng được tích hợp sẵn trên phím.

 

 

2 nửa của Freestyle Edge có thể được tách ra tới một khoảng cách 20″, cho phép người dùng  có thể thích ứng với bàn phím để phù hợp khoảng cách vai của họ. Nhiều lợi thế khác mà Kinesis tin rằng sẽ hấp dẫn các game thủ là trong lúc chơi game chỉ cần dùng một nửa bàn phím là đã đủ – điều này khá đúng với phần lớn các game competitive hiện nay, khi mà game thủ chỉ quay quanh phần bên trái của chiếc bàn phím. Họ cho thấy sản phẩm tại PAX West đang diễn ra vào cuối tuần này tại Seattle, Washington và một số hình ảnh dưới đây minh hoạ việc sử dụng chuột, cần điều khiển, vô lăng,…. cùng với bàn phím.

 

 

Freestyle Edge hiện đã được đặt hàng trước cùng với bộ phụ kiện nâng và miếng đỡ cổ tay. Bạn đọc có thể click vào liên kết ở đây để tìm hiểu thêm và mua hàng, dự kiến ​​bán lẻ vào tháng 11 năm 2017.