Kingmax giới thiệu series Zeus Dragon DDR4 memory
Kingmax giới thiệu series Zeus Dragon DDR4 memory 14/11/2017 Lượt xem: 11909 Bình luận: Chuyên mục: Ram

Kingmax, một chuyên gia về bộ nhớ, đã phát hành series memory DDR4 mới mang tên Zeus Dragon. Nó được làm cho game thủ và những người đam mê DIY, với thiết kế sáng tạo được tích hợp với thẩm mỹ và các thành phần phần cứng hiện đại.

 

 

Zeus Dragon DDR4 sử dụng tản nhiệt hợp kim nhôm để giúp bộ nhớ hoạt động ổn định ngay cả khi chạy ở công suất tối đa, do đó bảo vệ bộ nhớ và kéo dài tuổi thọ. Trên thanh bộ nhớ được trang trí bằng biểu tượng rồng pha trộn giữa phong cách Đông và phương Tây. Các tác phẩm điêu khắc sang trọng thể hiện sự vượt trội của con rồng, ý ám chỉ bộ nhớ có sức mạnh vượt lên trên các đối thủ.

 

 

Bộ nhớ mới của Kingmax có thể lo liệu cả những việc năng nhất, kết cấu và thiết kế hợp thời của nó kết hợp hiệu suất cao với chất lượng cao chứng minh nó là sự lựa chọn hàng đầu cho game thủ. Zeus Dragon đi kèm với các chứng nhận bo mạch chủ khác nhau và hỗ trợ Intel XMP 2.0. Nó cũng đã vượt qua các bài kiểm tra tương thích với nhiều bo mạch chủ, bao gồm Intel X299, X99, Z170, Z270 và AMD 320, 350 và 370.

 

 

Dòng Zeus Dragon cũng có những tính năng tiết kiệm năng lượng và có tính ổn định cao, bộ nhớ DDR4 này có tốc độ 2400/2800/3000 MHz.  Hiệu năng cực nhanh của nó đáp ứng nhu cầu của người chơi, và nó cũng phù hợp với JEDEC DDR4. Kingmax lựa chọn vật liệu cấu tạo lên bộ nhớ không chì và nó thân thiện với sinh thái. Zeus Dragon DDR4 đã có sẵn và có thể đặt mua thông qua các đối tác phân phối ủy quyền của Kingmax với 2 mẫu “Giáp đen” và “Đỏ hiệp sĩ”.