Kingston giới thiệu IronKey tại CES 2018
Kingston giới thiệu IronKey tại CES 2018 20/01/2018 Lượt xem: 2806 Bình luận: Chuyên mục: Lưu trữ

 

Tại CES 2018, Kingston – nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, vừa tung ra thương hiệu IronKey – vốn mua lại từ Imation Corp năm 2016. Các ổ lưu trữ di động mới tập trung nhiều hơn vào quyền riêng tư, với những tính năng nhất định, nó ngăn cản người khác khỏi đụng vào những thứ không phải của mình.

 

 

Để đạt được bảo mật mức business-grade, các USB phải sử dụng 256-bit AES hardware-based được mã hóa ở chế độ XTS, chuẩn FIPS 140-2 Level 3. Nhờ đó, chúng có khả năng bảo vệ 100 phần trăm dữ liệu được lưu trữ và thực thi việc bảo vệ mật khẩu phức tạp. Ngoài ra, ổ đĩa sẽ tự động khóa và format lại sau 10 lần cố gắng xâm nhập; cùng lúc được tích hợp firmware giúp bảo vệ nó khỏi bị mã hóa. Tất cả các giải mã được thực hiện trên ổ đĩa, không có dấu vết còn lại trên hệ thống máy chủ lưu trữ, điều này làm kẻ xấu cực khó để truy cập vào ngay cả khi máy tính của bạn đã bị nhiễm virus. Kingston cho biết ổ USB có thiết kế vỏ kẽm và được đóng dấu epoxy để đảm bảo an toàn khi bị tác động vật lý cũng như không thấm nước đến độ sâu 4 feet (phù hợp với IEC60529 IXP8).

 

 

Ken Campbell, quản lý kinh doanh ổ đĩa flash của Kingston, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được có ổ USB mã hóa IronKey D300 từng nhận giải Platinum Award cho giải pháp bảo mật lưu trữ dữ liệu tốt nhất trong cuộc thi ‘ASTORS’.” , “Khi nhu cầu truyền thông tin bảo mật phát sinh, các sản phẩm như ổ lưu trữ di động có khả năng chống lại rủi ro và nguy cơ mất mát dữ liệu, trộm cắp thông tin là ngày càng cần thiết.”

 

httpss://youtu.be/POoZWuoU3bA

 

Kingston IronKey D300 có dung lượng từ 4 GB đến 128 GB.