Lấy miễn phí tựa game Homefront từ HumbleBundle
Lấy miễn phí tựa game Homefront từ HumbleBundle 08/12/2017 Lượt xem: 4696 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

Homefront – một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất từng gây xôn xao dư luận nay sẽ được tặng miễn phí số lượng lớn nhờ vào nhà hảo tâm Humble Bundle

 

 

Lấy bối cải vào năm 2027, thế giới chúng ta đã biết sụp đổ hoàn toàn sau cuộc suy thoái kinh tế và xung đột toàn cầu tranh dành những gì còn sót lại. Nước Mỹ hào hùng một thời nay chỉ còn là đống đổ nát, bị chiếm đóng bởi đội quân Triều Tiên hùng mạnh trang bị vũ khí hạt nhân. Dưới sự cai quản của Triều Tiên, đất Mỹ trở thành đất thiết quân luật, nơi các sân vận động trường trung học đã trở thành các trung tâm giam giữ, và các trung tâm mua sắm được dùng bởi quân cai trị như các khu che dấu vũ khí, phương tiện bí mật. Mọi người từng có tự do nay bị bắt làm tù nhân, hoặc chọn giúp đỡ chính phủ bù nhìn, hoặc làm cách mạng.

 

Tham gia Cuộc kháng chiến, thống nhất và đấu tranh cho tự do chống lại lực lượng quân đội áp đảo trong chiến dịch singleplayer của Homefront. Kịch bản của singleplayer campaign được viết bởi nhà viết kịch nổi tiếng John Milius (Apocalypse Now, Red Dawn). Tham gia kháng chiến với các nhân vật và tình tiết đầy dấu ấn, trải nghiệm qua các cảm xúc sợ hãi khi chiến đấu với quân chính phủ quân số áp đảo trong Homefront.

 

 

 

Tựa game được đánh giá 63% Positive trên Steam. Lấy miễn phí tại trang của Humble Bundle

httpss://www.humblebundle.com/store/homefront

 

  1. Tạo tài khoản HumbleBundle
  2. Đăng nhập và làm theo các bước
  3. Thêm Homefront vào giỏ hàng (giảm 100% – miễn phí)
  4. Check mail và nhận code