Leader 8, mẫu điện thoại mới lạ đến từ Samsung
Leader 8, mẫu điện thoại mới lạ đến từ Samsung 04/08/2017 Lượt xem: 1690 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Xu hướng flip phone tưởng như đã “chết” từ sau năm 2010, nay được Samsung hồi sinh trên mẫu điện thoại mới nhất của hãng: Samsung Leader 8. Điều làm cho điện thoại này khác biệt so với những sản phẩm ta thấy trong quá khứ, là dưới nắp gập, nó có chức năng hoàn toàn giống với những flagship phone hàng đầu trên thị trường hiện tại.

 

 

Điện thoại có bộ xử lý Snapdragon 821 – đó là con chip mà bạn có thể thấy nhiều trong năm 2016 như ở Google Pixel và Samsung Galaxy S7. Máy được trang bị một bộ nhớ RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong. Chiếc điện thoại còn có một pin 2300mAh – có vẻ như không nhiều, nhưng có lẽ sẽ đủ dùng qua ngày nhờ màn hình khá nhỏ của nó: 4.2 inch. Máy ảnh ở mặt sau có độ phân giải 12MP với khẩu độ f/1,7. Ngay dưới máy ảnh, bạn sẽ thấy một cảm biến dấu vân tay – có vẻ như là một vị trí khá khó xử cho một chiếc điện thoại lật. Điện thoại cũng hỗ trợ dịch vụ Samsung như trên các điện thoại khác, như Samsung Pay và sạc không dây.

Samsung đã không công bố bất cứ điều gì liên quan đến giá cả hoặc sẵn có ngoại trừ một thực tế là nó sẽ được mở bán ở Trung Quốc – nhưng nếu nó được tung ra ở các nước khác nó sẽ chỉ có thể ở các khu vực khác của châu Á. Vì vậy nếu bạn đang ở Bắc Mỹ, hoặc các nơi khác ngoài châu Á, không có cách nào khác ngoài qua bên thứ 3 bạn mới được sở hữu Samsung Leader 8.

Đây không phải là lần đầu tiên trong những năm gần đây các công ty đã quay trở lại ý tưởng về một chiếc điện thoại lật. Chỉ trong năm ngoái, Samsung đã tung ra Samsung Galaxy Folder 2, có các thông số kỹ thuật tầm trung chứ không phải là các thông số tiêu biểu mà bạn sẽ tìm thấy trên thiết bị mới này. Không chỉ vậy, nhưng trong tháng 6, LG đã tung ra LG Exalt LTE – đây cũng là thiết bị đầu tiên của Verizon.