Lian Li giới thiệu thùng máy mini PC-Q39
Lian Li giới thiệu thùng máy mini PC-Q39 17/08/2017 Lượt xem: 8185 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Lian Li Industrial Co. Ltd vừa giới thiệu tới thị trường thùng máy mini thế hệ mới nhất của họ, PC-Q39, là phiên bản phát triển từ PC-Q37 và cho phép sử dụng các nguồn cung cấp điện ATX cũng như 3 slot dành cho card đồ họa trong một khung mini-ITX.

 

 

 

Ở bên trong thùng máy, được đặt sẵn các thiết bị grommets dành cho ống làm mát chất lỏng. để di chuyển hồ chứa và máy bơm đến buồng thứ cấp rộng hơn. Điều này cho phép bo mạch chủ, card đồ họa và các thành phần chính khác chiếu sáng phía sau bảng điều khiển kính cường lực. Hơn nữa, bảng điều khiển phía trước đã được nâng cấp và bây giờ có một kết nối USB-Type 3.1.

PC-Q39 tiếp tục thiết kế Lian Li truyền thống với hai buồng cho build rất sạch sẽ. Ở ngăn chính có thể đặt bo mạch chủ Mini-ITX và card đồ hoạ có chiều dài lên đến 320mm, trong khi khay thứ hai có giá đỡ ổ cứng ít hơn cho hai ổ đĩa 3,5 inch và một ổ 2,5 inch, còn lại là 2,5 inch ở phía sau và một trên khay bo mạch chủ, tổng cộng có ba ổ đĩa 2.5 “. Một ATX PSU có chiều dài lên tới 160mm hỗ trợ thùng chứa hoặc bơm làm mát chất lỏng tùy chọn. 2 lỗ grommet trong bo mạch chủ cho phép ống nước làm mát chảy qua giữa các buồng. 5 lỗ hổng trong khay bo mạch chủ cho phép cáp đi từ buồng chính đến buồng thứ cấp cho thiết kế gọn gàng.

 

Mini-ITX hỗ trợ bộ phận tản nhiệt 240mm

PC-Q39 lớn hơn một chút so với PC-Q37, cho phép nó chứa các thành phần lớn hơn, như một ATX PSU kích thước đầy đủ hay các 3 khe cắm card đồ họa. Ngoài không gian cho một bộ tản nhiệt 240mm ở phía trên, đáy cũng có thể chứa hai quạt 120mm hoặc quạt 140mm. Tất cả các điểm lắp quạt đều được phủ bằng các bộ lọc bụi từ tính để dễ dàng làm sạch và bảo trì, trong khi các mặt trước, trên cùng và bên cạnh dễ dàng tháo rời nhờ hệ thống đinh tán bằng sáng chế của Lian Li.

 

Giá cả sản phẩm và cách thức mua hàng

PC-Q39 hiện có sẵn tại Newegg.com với giá 209,99 USD.

Để biết thêm thông tin, truy cập trang web của sản phẩm tại Lian Li