LMHT – Những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 2018
LMHT – Những thay đổi trong giai đoạn tiền mùa giải 2018 28/09/2017 Lượt xem: 4707 Bình luận: Chuyên mục: Game

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game MOBA không mấy xa lạ với game thủ Việt, việc liên tục thay đổi phong cách chơi sau mỗi mùa là cần thiết để duy trì niềm đam mê của game thủ với một trò chơi lâu đời.Theo các thông báo của Riot Game, mùa 8 sắp tới, tựa game sẽ có khá nhiều thay đổi, gây nhầm lẫn cho người chơi. Dưới đây là một số câu hỏi nhiều bạn đọc đặt ra phổ biến trên mạng về cách hệ thống, tài khoản và gameplay của Liên Minh mùa 8, Techguru đã tổng hợp lại và giải thích một cách đơn giản hóa hơn

 

LMHT mùa 8 sẽ thay đổi hoàn toàn hệ thống ngọc bổ trợ

 

 

Giới hạn cấp độ mới là bao nhiêu?

Level cap không giữ ở mức 30 nữa, game sẽ bỏ giới hạn cấp độ, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm sau mỗi ván chơi và chơi càng nhiều cấp sẽ càng cao.

 

Bạn sẽ có level càng cao nếu chơi càng nhiều

 

Cách tính kinh nghiệm mới như thế nào?

Riot sẽ rút ngắn lượng kinh nghiệm cần đạt được từ cấp 1 tới cấp 30. Với người chơi dưới level 150, lượng kinh nghiệm cần để lên cấp tiếp theo sẽ nhiều hơn ở cấp trước một ít, sau khi bạn đạt mốc lv 150, các cấp tiếp theo đòi hỏi lượng kinh nghiệm như nhau.

 

Tôi phải làm gì với số IP thừa và các thẻ tăng IP?

Sau cập nhật, toàn bộ số IP bạn còn từ mùa giải cũ sẽ chuyển thành Tinh hoa lam. Bạn vẫn có thể sử dụng chúng giống như sử dụng điểm IP/Tinh hoa lam bây giờ, mua tướng, mở khóa thông thạo,… Đối với thẻ tăng IP, chúng sẽ được chuyển đổi thành tăng XP, vốn sẽ giúp bạn nhiều hơn trong mùa giải sắp tới.

 

LMHT sẽ loại bỏ Runes, do bạn sẽ không phải lo tiêu tốn một lượng lớn IP/Tinh hoa lam vào những viên ngọc này

 

Phần thưởng sau khi lên cấp là gì?

Trước đây, IP là phần thưởng người chơi nhận được khi chơi game, nay thay đổi bằng hộp quà sau khi lên cấp. Cụ thể, khi bạn lên 1 cấp sẽ được 1 hộp quà, mở ra mảnh tướng và bạn có thể nâng cấp lên thành tướng vĩnh viễn với giá ưu đãi giảm 20% so với mua trực tiếp từ cửa hàng. Theo cách tính mới này, người chơi mới sẽ nhận được nhiều tinh hoa lam hơn người chơi cấp cao, vì họ lên level nhanh hơn. Các “bậc kì cựu” cũng đừng quá lo lắng, khi đạt đến một mốc cấp nhất định, bạn sẽ nhận được hộp quà đặc biệt, bao gồm các món đồ giá trị hơn, như mẫu mắt hay biểu cảm mà bạn có thể dùng tinh hoa lam để nâng cấp chúng, thậm chí còn cả đá quý nếu đủ may mắn.

 

IP và Tinh hoa lam nay sẽ hợp nhất

 

Tài khoản của tôi đã đạt lv30, tôi có nhận được số hộp quà tương ứng với người chơi từ lv1 tới lv30 không?

Không, bạn đã nhận được số quà tặng dưới dạng IP từ các mùa giải trước.

 

Level người chơi có bị reset ở cuối mỗi mùa giải hay không

Không.

 

Ở trên là một số câu hỏi khá phổ biến từ cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại về các thay đổi tiền mùa giải 2018, bạn đọc có thể đặt thêm các câu hỏi khác và Techguru sẽ trả lời thắc mắc của bạn về tựa game này.