Lộ diện hình ảnh thật đầu tiên của Bphone 3
Lộ diện hình ảnh thật đầu tiên của Bphone 3 27/08/2018 Lượt xem: 4211 Bình luận: Chuyên mục: Mobile Review Tin công nghệ Top nổi bật

27/08/2018 – Cộng đồng mạng Facebook đang xôn xao về những hình ảnh thật đầu tiên của chiếc điện thoại Bphone 3. Máy được cho rằng sẽ sở hữu một màn hình độ lớn 5.9 inch với tỉ lệ đặc biệt, sở hữu bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB/8GB với bộ nhớ trong 64/128GB. Máy sẽ được gia công với dây chuyền sản xuất của công ty Meiko Nhật Bản – với nhà máy được đặt tại Việt Nam. 

Máy sở hữu viền màn hình mỏng 3 cạnh tương tự như Iphone X, không có sự hiện diện của thanh điều hướng ảo. Máy chạy hệ điều hành BOS được tùy biến trên nền Android. Máy có hình nền của hội Ho Chi Minh Open – BPhone Fans Club

Camera kép có độ phân giải lớn, không lồi ra ngoài mặt kính, được cho là có khả năng Zoom quang học và chống rung điện tử.

Hình ảnh lộ ra hoàn toàn khớp với bản vẽ Bkav nộp lên Cục Sở hữu trí tuệ – Bộ KH&CN vào đầu tháng 8. Bkav Bphone 3 sẽ sở hữu một màn hình không viền 3 cạnh, với phần trán dày để đặt loa thoại cũng như nhiều cảm biến (một trong số đó có khả năng nhận diện khuôn mặt).

Ảnh lộ phần mặt lưng có nhiều nét tương đồng với Quảng cáo “Điện thoại chất – Made in Vietnam ” của Bkav được chiếu trên kênh VTV6 vào tháng 6. Phần cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau, phía trên biểu tượng Logo của Bkav, nhưng trong video quảng cáo chúng ta không có nhìn thấy được hệ thống Camera kép trên Bphone 3. Cụm phím tăng giảm âm lượng nằm ở phía cạnh phải của máy hoàn toàn trùng khớp với trong quảng cáo.

Hoàng Linh – Techguru