Lofree Four Seasons – chiếc bàn phím cơ cho những người hoài cổ
Lofree Four Seasons – chiếc bàn phím cơ cho những người hoài cổ 02/12/2017 Lượt xem: 13173 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

Nếu bạn là một trong những người đam mê đồ cổ, hay những đồ vật có xu hướng thiết kế retro, Lofree Four Seasons chính là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Được biết đến như là “bàn phím cơ học đầu tiên lấy cảm hứng từ máy chữ”, Lofree là một trong số hiếm các hãng ra mắt bàn phím cơ chính thức có thiết kế này trong thế kỉ 21.

 

 

Sau chiến dịch quảng cáo Indiegogo thành công, hãng đã kêu gọi được hơn $700.000,  Lofree đã trở lại với bàn phím thế hệ thứ hai. Được gọi là Four Seasons, bàn phím mới có bốn bộ phím màu hỗn hợp cũng như một vài điều chỉnh cho các vị trí chính mà yêu cầu phải gõ một cách dễ dàng hơn. Các thay đổi có thể dễ thấy: nút backspace và capslock đã được mở rộng và nút 1 đã được di chuyển sang phía trên bên trái của phím Q để mô phỏng gần hơn một bàn phím Apple.

 

Được thiết kế thân thiện với người dùng Mac, bàn phím Lofree có cách bố trí chính xác như của thiết bị Apple. Điều này khiến nó khác biệt với các bàn phím không dây khác trên thị trường – vốn được thiết kế có layout dành cho PC. Nhưng ngoài các tính năng hiện đại mà bàn phím mang lại, nó có nét quyến rũ của thiết kế hoài cổ. Các phím bấm hình tròn, có cảm giác và âm thanh giống như máy đánh chữ, mang đến một trải nghiệm chưa từng thấy cho những người dùng phím cơ.

 

 

Bàn phím nhỏ gọn có thể được sử dụng trong chế độ không dây hoặc có dây (vì vậy bạn có thể ghép nối nó với bất kỳ thiết bị nào bạn muốn) và tương thích với hầu hết các hệ điều hành – Windows, Mac, Android và iOS. Trên thực tế, bạn có thể ghép nối Lofree với tối đa ba thiết bị cùng một lúc, chưa rõ nó sẽ hoạt động như thế nào, nhưng cũng đáng để thử. Nếu thiết kế cổ điển là chưa đủ bắt mắt, bàn phím cũng có một hệ thống đèn nền với 3 chế độ sáng, đảm bảo bàn phím của bạn luôn là nổi bật nhất trên bàn.

 

Bạn có thể đặt hàng trước với giá $74 (tiết kiệm 46%) so với giá bán lẻ khi ra mắt của sản phẩm – $139, hoặc chọn gói 2 bàn phím chỉ với giá $140, tiết kiệm $139 (49%).

Thông tin chi tiết có thể tìm thấy tại Indiegogo