Logitech giới thiệu ASTRO A20 Wireless Gaming Headset
Logitech giới thiệu ASTRO A20 Wireless Gaming Headset 17/10/2017 Lượt xem: 4709 Bình luận: Chuyên mục: Loa

Logitech ASTRO Gaming, nhà tiên phong trong thiết bị chơi game chất lượng cao, hôm nay đã giới thiệu một sản phẩm mới nhất của dòng tai nghe cao cấp: ASTRO A20 Wireless Headset.

 

Là phiên bản cải tiến không dây của ASTRO A10, ASTRO A20 Wireless Headset có thiết kế cứng cáp, mang đến chất lượng âm thanh nổi tiếng của ASTRO Gaming, tăng cường sự thoải mái khi sử dụng và âm thanh trung thực hơn. ASTRO A20 có hai phiên bản tương thích với PlayStation4 và hai phiên bản tương thích với các thiết bị Xbox (khả năng tương thích với Windows và MacOS là hiển nhiên).

 

 

“ASTRO cam kết sản xuất tai nghe chơi game chất lượng cao nhất ở mọi mức giá”, Aron Drayer, Phó Chủ tịch Tiếp thị của ASTRO Gaming cho biết. “Với A20, chúng tôi đã tạo ra một bộ tai nghe không dây tập trung vào ba yếu tố chính trực tiếp cải thiện trải nghiệm chơi game – chất lượng âm thanh, sự thoải mái và độ bền. Chúng tôi đã áp dụng tất cả những kinh nghiệm học được từ thiết kế tai nghe A50 vào chiếc tai nghe không dây này, cung cấp nhiều các tính năng thiết yếu hơn cho game thủ.”

 

 

ASTRO Gaming cũng đã công bố việc phát hành ASTRO A20 Wireless Headset: Call of Duty Edition trước khi ra mắt Call of Duty: WWII vào ngày 3 tháng 11. Hiện tại, ASTRO A20 Wireless Headset mới: Call of Duty Edition có các màu sắc độc đáo của PlayStation và Xbox với hình tượng biểu tượng logo Call of Duty cổ điển ở 2 bên tai. Người chơi mua ASTRO A20 Wireless Headset: Call of Duty Edition trực tiếp từ ASTRO Gaming cũng sẽ nhận được 1,100 điểm CoD Points (giá trị $ 10), có thể được sử dụng khi Call of Duty WWII ra mắt vào tháng tới.