Logitech giới thiệu MX ERGO – chuột không dây có trackball
Logitech giới thiệu MX ERGO – chuột không dây có trackball 11/09/2017 Lượt xem: 6633 Bình luận: Chuyên mục: Mobile

Logitech, một trong những công ty đi đầu về sản xuất các thiết bị ngoại vi, vừa mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm mới lạ: Chuột MX ERGO, chiếc chuột trackball không dây mới nhất của hãng. Lần cuối cùng chúng ta thấy một chiếc chuột có trackball không dây cũng đã 7 năm trước – chiếc chuột M570 của Logitech. MX ERGO, hay phiên bản nâng cấp của Logitech M570 (nếu bạn muốn gọi như vậy), thiết kế theo form ergonomics cải tiến, với góc nghiêng lên đến 20 độ. Kết hợp với con lăn có độ chính xác cao, và độ tiện ích của công nghệ không dây, chiếc chuột sử dụng 1 pin 500 mAH Li-Po này có thể đồng hành với bạn trong thời gian 4 tháng trước khi cần sạc.

 

 

Có một số cải tiến đáng chú ý như các nút tắt điều chỉnh độ nhạy cho con lăn, có thể tùy chỉnh số DPI từ 320-440 dpi trực tiếp, một nút cuộn hỗ trợ độ nghiêng và khả năng làm việc đa máy tính. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện thông qua tính năng Easy-Switch của MX ERGO, cho phép người dùng kết nối và làm việc trên 2 thiết bị song song để kết nối kép. Tính năng này có thể được sử dụng với Logitech 2.4Ghz unifying dongle hoặc thông qua Bluetooth.

 

Logitech MX ERGO đã có mặt trên các cửa hàng và các kênh bán lẻ toàn thế giới, với giá bán đề nghị từ nhà phát hành là $99.