Metal Gear Survive hé lộ ngày ra mắt chính thức
Metal Gear Survive hé lộ ngày ra mắt chính thức 17/12/2017 Lượt xem: 2022 Bình luận: Chuyên mục: Game

Konami đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong chiến dịch singleplayer của Metal Gear Survive thông qua video trên trang Youtube chính thức của hãng. Từ đoạn gameplay ngắn, Konami giới thiệu cơ chế sinh tồn cùng gameplay mechanic và các pha hành động của MGS

 

 

Metal Gear Survive sẽ mở đợt Open Beta từ 18-21/1 năm 2018 dành cho hệ máy console, người chơi sẽ có thể download và trải nghiệm miễn phí, coop chiến đấu cùng bạn bè trực tuyến. Lưu ý: đợt beta này chỉnh dành cho các máy PS4 và Xbox, game thủ PC sẽ phải đợi đến khi game ra mắt tức 1 tháng sau đó – 20/2/2018 để chơi chính thức. Những người chơi tham gia vào sự kiện open beta sẽ được thưởng vật phẩm trong game khi mua bản chính thức, các phần thưởng gồm: bảng tên FOX HOUND, phụ kiện Metal Gear REX Head và bandana.

 

 

Cốt truyện của Metal Gear Survive nối tiếp phiên bản Metal Gear Solid V, thế giới hậu chiến tranh đầy rẫy những  mối đe dọa sinh học và môi trường thù địch, người chơi phải tìm mọi cách sống sót và tìm đến nơi an toàn. Họ sẽ không chỉ phải chiến đấu chống lại các sinh vật chết người, mà còn khám phá và tìm kiếm thức ăn, nguồn nước để tồn tại.

 

httpss://youtu.be/jCsxfR7jxvs