Mổ xẻ hệ thống tản nhiệt của Wraith Ripper dành cho TR4
Mổ xẻ hệ thống tản nhiệt của Wraith Ripper dành cho TR4 15/08/2018 Lượt xem: 3531 Bình luận: Chuyên mục: CPU Desktop Phụ kiện Tản nhiệt

Sau những hình ảnh đầu tiên được công bố trong ngày ra mắt Threadripper thế hệ thứ 2 của AMD, Cooler Master chính thức tung ra những hình ảnh chi tiết hơn về hệ thống tản nhiệt mạng tên Wraith Ripper độc quyền cho dòng CPU HEDT khủng của đội đỏ.

Hệ thống làm mát gồm 7 ống đồng và 2 phiến tản

Với khả năng tản nhiệt ở mức TDP 250W là một con số không phải là là dạng vừa, Cooler Master đã thiết kế hệ thống tản nhiệt gồm 2 phiến tản độc lập gồm nhiều lá nhôm xếp lên nhau. Một chiếc quạt nằm ở chính giữa có nhiệm vụ tạo luồng khí đối lưu đi qua các phiến tản và đẩy nhiệt độ ra ngoài hệ thống. Làm nhiệm vụ dẫn nhiệt là hệ thống 7 ống đồng được bố trí đều ở cả 2 phiến tản, với số lượng ống đồng nhiều thế này thì đúng là chẳng phải ngại gì nhiệt độ nữa.

Hệ thống tản nhiệt TR4 có khả năng lắp đặt dễ dàng nhất.

Chọn và lắp đặt tản nhiệt với TR4 đúng là điều không mấy dễ dàng gì với đa số các kĩ thuật viên. Tuy nhiên thì thiết kế ốc siêu dài chạy từ đỉnh xuống 4 lỗ trên bo mạch chủ sẽ giúp người dùng lắp đặt dễ dàng hệ thống này mà không phải tốn một giọt mồ hôi.

Hiệu ứng ánh sáng tinh tế và đẹp mắt

Chạy dài cả ở mặt trên lẫn phần thân của hệ thống tản nhiệt, hệ thống dải LED RGB Wraith Ripper đúng là một món quà đặc biệt dành cho các gamer là fan của đội đỏ.

Mức giá đề xuất của Wraith Ripper đã tăng lên đôi chút so với những thông tin ban đầu. Ở châu Âu, những chiếc Wraith Ripper sẽ lên kệ vào ngày 27/9/2018 với mức giá là €119.