MSI công bố Geforce GTX 1080Ti Gaming X Trio
MSI công bố Geforce GTX 1080Ti Gaming X Trio 13/10/2017 Lượt xem: 4816 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình

Geforce GTX 1080Ti Gaming X Trio là chiếc card đồ họa cao cấp nhất của MSI vừa ra mắt. Chiếc card này được trang bị 3 quạt cùng hệ thống đèn Mystic Light RGB. Tự hào với thiết kế tản nhiệt được cải tiến với các thành phần được chứng nhận Military Class, nó sẽ tăng cường trải nghiệm chơi game cao cấp của bạn.

 

 

Mystic Light của MSI cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng RGB của phần cứng tùy theo ý thích, Sử dụng phần mềm MSI Mystic Light, bạn có thể điều khiển ba vùng LED riêng biệt trên tấm đậy và backplate.  Hơn nữa, bạn có thể đồng bộ màu sắc và hiệu ứng của card đồ hoạ, bo mạch chủ, fan của thùng máy và thiết bị ngoại vi để cho đẹp hơn nữa bộ máy chơi game của bạn.

 

 

Thiết kế nhiệt xuất sắc

MSI đã có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhiệt,  GTX 1080 Ti GAMING X TRIO được trang bị thiết kế TRI-FROZR phiên bản cải tiến, tối ưu 2 quạt 10cm và một quạt 9mm TORX 2.0, kết hợp những ưu điểm của cả cánh quạt truyền thống và cánh quạt phân tán, tạo ra luồng không khí rất lớn nhưng vẫn im lặng. Hai tấm truyền nhiệt SuperPipes 8mm cùng lúc hỗ trợ card có thể chạy ở mức tối đa mà vẫn không bị nóng.

 

Thành phần đạt tiêu chuẩn quân đội

Được trang bị các thành phần đạt Military Class, MSI GTX 1080 Ti GAMING X TRIO được chế tạo để mang lại chất lượng và sự ổn định tốt nhất. Các thành phần đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt bởi phòng thí nghiệm của bên thứ ba để vượt qua các tiêu chuẩn quân sự. Lõi Hi-C CAP , SFC và Solic CAP giúp đảm bảo hiệu suất tốt nhất cho card.