MSI giới thiệu loạt bo mạch chủ Z390, thay đổi tên gọi lẫn thiết kế
MSI giới thiệu loạt bo mạch chủ Z390, thay đổi tên gọi lẫn thiết kế 09/10/2018 Lượt xem: 4665 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard Tin công nghệ

Với việc giới thiệu vi xử lí Intel Core I thế hệ thứ 9 thì Intel cũng đã giới thiệu sản phẩm chipset Z cao cấp nhất của mình – Z390. Như thường lệ thì MSI, hãng sản xuất bo mạch chủ đến từ Đài Loan cũng đã trình làng loạt sản phẩm sử dụng chipset mới này với nhiều tính năng và thay đổi từ tên gọi cho đến ngoại hình. Sự thay đổi về cách đặt tên sản phẩm: Với dòng sản phẩm cao cấp nhất, MSI sử dụng tên gọi MEG (Viết tắt của MSI Enthusiast Gaming). Đây là dòng sản phẩm chứa đựng tất cả những tinh hoa về công nghệ cũng như thiết kế của MSI dành cho sản phẩm bo mạch chủ. Phụ kiện đi kèm sản phẩm cũng rất đa dạng, từ card streaming – MSI Streaming Boost đến MSI Xpander Aero, giải pháp giúp bạn kết hợp một lúc 4 SSD chuẩn NVME để có tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất.

 

Hai dòng sản phẩm bo mạch chủ MSI MEG Z390 GAMING GODLIKE và MSI MEG Z390 GAMING ACE

 

MPG (Viết tắt của MSI PERFORMANCE GAMING) là dòng sản phẩm có sự cân bằng giữa tính năng và giá thành. Đặc biệt, với sản phẩm bo mạch chủ Z390, MSI đã giới thiệu thêm một dải sản phẩm mới – EGDE với sự nhấn mạnh về tính năng WIFI, giúp bạn kết nối với thế giới dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • MPG Z390 GAMING PRO CARBON AC
  • MPG Z390 GAMING PRO CARBON
  • MPG Z390 GAMING EDGE AC
  • MPG Z390M GAMING EDGE AC
  • MPG Z390i GAMING EDGE AC

 

MAG (Viết tắt của MSI ASERNAL GAMING) như thường lệ là dòng sản phẩm được MSI đặt tên theo phong cách quân sự: TOMAHAWK/ MORTAR. Sản phẩm được chú trọng thiết kế vào phần tản nhiệt cho mạch VRM, giúp tản nhiệt một cách nhanh chóng cho khu vực nóng nhất trên bo mạch chủ. Việc sử dụng những CPU nhiều nhân sẽ không còn là lo ngại nữa.

 

Cuối cùng, dòng PRO SERIES vẫn được giữ nguyên. Đây là dòng sản phẩm được MSI tập trung cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp cần cho mình sản phẩm hoạt động bền bỉ và lâu dài.

 

Đặc biệt hơn, khi mua sản phẩm mainboard MSI Z390 trong khoảng thời gian từ ngày 08/10/2018 đến 31/12/2018, bạn sẽ có cơ hội nhận được phiên bản mới nhất của Assassin’s Creed Odyssey. Đây thật sự là một khuyến mãi đáng giá cho những khách hàng còn đang phân vân khi lựa chọn sản phẩm mainboard Z390 và Z370.