MSI hé lộ GE63 Raider RGB và GT75VR Titan Pro Gaming Notebooks
MSI hé lộ GE63 Raider RGB và GT75VR Titan Pro Gaming Notebooks 17/01/2018 Lượt xem: 2192 Bình luận: Chuyên mục: Laptop

Tại triển lãm CES 2018, các sản phẩm máy tính xách tay của MSI được giới thiệu chủ yếu phục vụ những người đam mê máy tính và game thủ toàn cầu. Đây là thế hệ tiên phong của MSIvới tấm backlit RGB mỏng nhất thế giới. Các laptop thuộc dòng GE series còn có nhiều tính năng đáng chú ý cũng như là máy tính xách tay đầu tiên sử dụng Killer Wireless-AC 1550. Tất cả những tính năng mới này cho thấy sự đổi mới của MSI tại triển lãm CES 2018.

 

 

Trải nghiệm 24 triệu màu với Gaming Modes trên GE63 Raider RGB

Dòng series GE đã trở thành một trong những sản phẩm được ưa thích bởi những người đam mê game kể từ lần đầu nó được giới thiệu. Tuy nhiên, GE63 / 73 Raider RGB sắp ra mắt hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều điều ngạc nhiên nữa cho game thủ. Có thiết kế lấy cảm hứng từ đường nét mạnh mẽ của các chiếc xe thể thao, với 12 khu vực đèn RGB được trang bị 24M chế độ chiếu sáng khác nhau bằng SteelSeries Engine 3 hoặc kiểm soát độc lập bởi Dragon Center, người dùng có thể hiển thị những tương tác của mình trong trò chơi theo sở thích.

 

Bên cạnh máy tính xách tay chơi game, MSI đã tung ra Gaming Mode mang lại hiệu năng chơi game tốt hơn, tăng cường ánh sáng tương tác và tối ưu hóa trong game cho các tựa game nổi tiếng như PUBG, LOL và DOTA.

 

 

GT75VR TITAN Pro là laptop chơi game đầu tiên trên thế giới trang bị Killer Wireless-AC 1550

MSI cũng giới thiệu một chiếc GT75VR Titan Pro, đây là lần đầu tiên thế giới được chiêm ngưỡng một laptop chơi game sử dụng wifi adapter mạnh mẽ như vậy. Được phát triển với sự hợp tác của Intel, Killer Wireless-AC 1550 là wireless networking adapter nhanh nhất thế giới, cung cấp băng thông đến 1,73Gbps và là giải pháp mạng lý tưởng cho chơi game, streaming và download. Killer 1550 có hỗ trợ kênh 160 MHz và có thể cung cấp gấp đôi thông lượng mà các adapter khác trên thị trường trong thời điểm hiện tại có thể. Tốc độ băng thông lên đến 1,73 Gbps có nghĩa là người chơi có thể có trải nghiệm trực tuyến ổn định hơn với giải pháp WiFi mạnh mẽ này.