MSI ra mắt bo mạch chủ MEG X399 CREATION – Khai thác tối đa sức mạnh của CPU AMD THREADRIPPER
MSI ra mắt bo mạch chủ MEG X399 CREATION – Khai thác tối đa sức mạnh của CPU AMD THREADRIPPER 31/08/2018 Lượt xem: 2158 Bình luận: Chuyên mục: Motherboard Tin công nghệ

Thương hiệu MSI chuyên sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt dòng sản phẩm  MEG X399 CREATION mới lấy cảm hứng thiết kế từ các vụ nổ cấp độ phân tử. Đây là sản phẩm đỉnh cao nhất của MSI được làm ra để khai thác hết tất cả sức mạnh khủng khiếp của CPU AMD THREADRIPPER thế hệ thứ 2 với số nhân xử lý lên đến 32 nhân.

 

 

Với thiết kế VRM có số lượng phase đến 19 phase, trong đó có 16 phase DrMOS để cung cấp điện năng cho CPU, đi kèm đó là 2 đầu cấp nguồn EPS 8 PIN, việc cung cấp điện năng để giúp CPU 32 nhân hoạt động một cách trơn tru sẽ không còn là vấn đề nan giải đối với MEG X399 CREATION.

 

Trên board mạch được tích hợp 10 chân fan PWN và 3 khu vực có cảm biến nhiệt riêng biệt, việc thiết lập, theo dõi và điều khiển hoạt động của hệ thống làm mát giờ đây sẽ cực kì dễ dàng đối với bạn.

 

Với hai yếu tố trên, không có gì bất ngờ khi MEG X399 CREATION đang là kẻ nắm giữ tất cả các kỉ lục về ép xung tại các bảng xếp hạng trên thế giới.

 

Trang bị 3 khe Turbo M.2 với công nghệ làm mát M.2 SHIELD FROZR, và với khả năng mở rộng lên đến 7 khe với card mở rộng M.2 XPANDER-AERO đi kèm, MEG X399 CREATION sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một cấu hình có tốc độ xử lý lưu trữ cực nhanh với ổ SSD chuẩn NVMe và cũng cực kì ổn định khi mà tất cả nhiệt độ của hệ thống lưu trữ này tỏa ra được xử lý một cách triệt để.

 

Không những vậy, với sự kết hợp giữa công nghệ lưu trữ mới nhất của AMD – AMD StoreMI (giúp tăng tốc cho hệ thống lưu trữ già cỗi sử dụng HDD) và X-Boost, MEG X399 CREATION sẽ tăng thêm cho bạn 10% công lực so với các giải pháp đến từ những thương hiệu khác. Không chỉ mạnh mẽ về hệ thống lưu trữ, MEG X399 còn có khả năng mở rộng khả năng truyền tải dữ liệu và kết nối thiết bị ngoại vi với một loạt cổng USB 3.1 Gen2 Type C, USB 3.0/ 2.0. Và cuối cùng, hãy tận hưởng đường mạng tốc độ cao nhưng cực kì ổn định với 2 cổng LAN Intel Gigabit và WIFI băng tần kép được trang bị trên board mạch chủ đỉnh cao này.