MSI ra mắt dòng card đồ họa series MECH II dành riêng cho AMD Radeon RX 500
MSI ra mắt dòng card đồ họa series MECH II dành riêng cho AMD Radeon RX 500 26/05/2018 Lượt xem: 2667 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình Tin công nghệ

Dòng sản phẩm card đồ họa sử dụng GPU POLARIS của AMD đến từ MSI sẽ được gọi tên là MECH SERIES và sử dụng thiết kế tản nhiệt hoàn toàn mới kết hợp với back plate ở mặt lưng giúp việc đẩy cao xung nhịp Core clock và Mem clock là hoàn toàn trong tầm tay, đem lại hiệu năng cực kì ấn tượng khi chơi game. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt với những đường nét mạnh mẽ và hệ thống đèn RGB 16.7 triệu màu tùy chỉnh cho nhiều khu vực.

 

Bằng việc sử dụng PCB cutom với linh kiện đạt chuẩn Military Class 4 giúp MSI thiết lập được mức xung cao hơn khá nhiều so với phiên bản tham chiếu đến từ AMD.

Với việc sử dụng GPU POLARIS của AMD, giờ đây bạn đã có thể tận hưởng được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game, đặc biệt là những game được viết trên nền DirectX 12 và Vulkan APIs, kết hợp với đó là công nghệ Freesync giúp cho việc chơi game không còn sợ nỗi lo bị xé hình hoặc lệch khung hình. Đồng thời, MSI dùng thiết kế quạt TORX FAN 2.0 vốn được rất nhiều giải thưởng về công nghệ giúp card đồ họa MECH II SERIES gia tăng đến 22% áp lực gió nhưng vẫn giữ được độ ồn ở mức thấp nhất có thể, kết hợp với đó là khối tản nhiệt kích thước lớn với ống đồng dẫn nhiệt có tiết diện lên đến 6mm đi kèm với đế đồng mạ niken tăng diện tích hấp thụ nhiệt, cuối cùng là kem dẫn nhiệt Thermal Compound X hiệu năng cao. Tất cả những yếu tố trên giúp nhiệt độ trên MECH II SERIES giảm một cách đáng kể khi hoạt động.

 

 

Loạt sản phẩm MSI Radeon RX 580 MECH 2 8G OC và Radeon RX 570 MECH 2 8G OC sẽ có mặt trên thị trường vào cuối tháng 07 năm 2018, giá bán chưa được tiết lộ.