MSI ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa NVIDIA GeForce RTX mới
MSI ra mắt loạt sản phẩm card đồ họa NVIDIA GeForce RTX mới 21/08/2018 Lượt xem: 2368 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình Tin công nghệ

Như thường lệ, sau khi “ông lớn” NVIDIA đã chính thức ra mắt dòng card đồ họa mới GeForce RTX tại sự kiện diễn ra ở Gamescom 2018, Đức thì các hãng sản xuất card đồ họa cũng bắt đầu rục rịch tung ra các sản phẩm mới của họ. Và MSI đã nhanh chóng giới thiệu loạt sản phẩm card đồ họa sử dụng GPU GeForce RTX 20 series .

 

 

GPU GeForce RTX 20 series là sản phẩm mới nhất của NVIDIA cho giới game thủ sử dụng kiến trúc NVIDIA Turing cũng như đổi tên loạt sản phẩm thành NVIDIA RTX thay vì NVIDIA GTX để nhấn mạnh vào khả năng Ray Tracing – Khả năng mô tả ánh sáng của môi trường game theo thời gian thực. Đây chính là tương lai của công nghệ đồ họa trong game, mang đến trải nghiệm đồ họa tuyệt vời nhất và gần với thật tế nhất từ trước đến nay.

 

 

Để xứng tầm với sức mạnh đồ họa đáng nể này, MSI giới thiệu một loạt thiết kế mới cho sản phẩm card đồ họa chơi game của mình gồm:

 

  • MSI GAMING TRIO và MSI DUKE: được thiết kế với tản nhiệt hoàn toàn mới với 3 fan làm mát hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả tản nhiệt cực cao, giúp bạn trải nghiệm game trong hàng giờ đồng hồ mà không phải lo lắng hay bận tâm về vấn đề nhiệt độ.
  • MSI SEAHAWK: như thường lệ sẽ vẫn là giải pháp sử dụng tản nhiệt nước khép kín của MSI, dễ dàng lắp đặt và không cần phải lo ngại về vấn đề bảo trì.
  • MSI VENTUS: là dải sản phẩm mới nhất với thiết kế tối giản, không màu mè, tập trung tất cả cho hiệu năng sản phẩm.
  • MSI AERO: là sản phẩm dành cho những game thủ sử dụng thùng máy nhỏ gọn, gần thông thoáng khí vì với thiết kế đẩy tất cả luồng khí nóng ra phía sau, đây chính là sản phẩm mà họ tìm kiếm.