MSI ra mắt tay cầm chơi game GC20 và GC30
MSI ra mắt tay cầm chơi game GC20 và GC30 04/10/2017 Lượt xem: 7561 Bình luận: Chuyên mục: Desktop Phụ kiện

Trong những năm vừa qua, thị trường tay cầm chơi game không có nhiều đột phá mạnh mẽ khi không có sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng như Razer, Logitech… Tuy nhiên mới đây, MSI đã chính thức bước chân vào thị trường này với 2 mẫu tay cầm mới thuộc dòng Force với tên mã là GC20 và GC30.

Điểm nhấn của dòng sản phẩm này nằm ở chỗ phím D-Pad có thể quay 8 hướng khác nhau, ngoài ra MSI còn tặng kèm thêm một miếng bọc bằng sắt dành cho phím này. Tùy thuộc vào thể loại game bạn sẽ chơi như FPS, đua xe, RPG… người chơi có thể lựa chọn miếng che nhằm tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình trải nghiệm. Ngoài ra đối với game thủ ra nhiều mồ hôi tay trong quá trình chơi, thì GC20 và GC30 sẽ tạo cảm giác bám thông qua chất liệu bằng cao su ở 2 bên tay cầm.

Được biết GC20 sử dụng được chế độ dây, trong khi đó GC30 lại sở hữu 2 chế độ có dây và không dây. Với mục đích thiết kế để sử dụng cho nhiều nền tảng, GC20 và GC30 sẽ là lựa chọn dành cho game thủ sử dụng nhiều hệ máy khác nhau như PC, console, Android và Windows Phone. Việc hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau giúp người chơi trải nghiệm game ở nhiều hệ máy khác nhau mà không phải sử dụng nhiều tay cầm.

Dự kiến sản phẩm GC20 và GC30 sẽ sớm ra mắt người dùng trong Q4/2017. Tuy nhiên thông tin giá thành sản phẩm vẫn chưa được hãng MSI chính thức tiết lộ.