Mua bất động sản trong Star Citizen, giá trị lên đến $100/virtual slot
Mua bất động sản trong Star Citizen, giá trị lên đến $100/virtual slot 03/12/2017 Lượt xem: 4422 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

Star Citizen có thể nói là trò chơi chiến tranh vũ trụ thành công nhất mọi thời đại. Mặc dù trò chơi vẫn còn trong giai đoạn alpha, Cloud Imperium, công ty đứng sau Star Citizen, đã thu được 168 triệu đô la thông qua crowdfunding. Số tiền thu được dường như chưa có dấu hiệu dừng lại, nhất là sau khi nhà phát triển đã quyết định thực hiện nhiều hơn các hoạt động vi mô vào trò chơi. Cloud Imperium đã thông báo họ sẽ bắt đầu bán các lô đất ảo trong Star Citizen để tạo thêm một nguồn thu nhập khác. Theo công ty, tiền sẽ được tái đầu tư vào sự phát triển của trò chơi trong tương lai. Nếu có một hành tinh cụ thể, mặt trăng hoặc tiểu hành tinh mà bạn muốn định cư, bây giờ bạn đã có thể giành cho mình một vị trí đẹp tại đó. Tuy nhiên, có lẽ bạn nên cân nhắc mua sớm, vì ai biết giá bất động sản sẽ bị đẩy đến đâu ở một trò chơi phổ biến này.

 

 

Giá thị trường hiện tại cho một lô đất 4x4km là 50 USD, trong khi các lô lớn hơn 8 km x 8 km sẽ có giá gấp đôi. Với tư cách chủ đất của Star Citizen, người chơi sẽ được thưởng một ngọn đèn thiên hà GEOTACK ưa thích. Ngọn hải đăng này ngăn cản người chơi khác xâm chiếm tài sản của chủ sở hữu, cũng như giúp cho chủ sở hữu tìm đường về nhà của họ. Cloud Imperium cho phép người chơi có hoàn toàn tự do với những gì họ muốn làm trên tài sản của họ. Vì vậy, tùy thuộc vào chủ sở hữu đất để quyết định xem anh ta có muốn sử dụng đất để xây dựng một ngôi nhà ấm cúng hay mở kinh doanh hay không.