NewBee giành ngôi vô địch tại ESL Genting 2018
NewBee giành ngôi vô địch tại ESL Genting 2018 30/01/2018 Lượt xem: 3405 Bình luận: Chuyên mục: Game

NewBee cho thấy mình đang là một đội game khá toàn diện khi mà những vị trí của họ đang có phong độ cực cao, đặc biệt là ngôi sao đường giữa Sccc khi mà không ít lần ngôi sao này được đặt vào trung tâm của lối chơi và tỏa sáng rực rỡ cho dù các đồng đội có thọt như thế nào đi nữa. Bên cạnh đó thì chiến thuật Naga support của Kaka đang phát huy hiệu quả cao khi mà đây là hero cắt combat cực kì tốt.

Evil Geniuses thì đang tìm lại bản thân với việc họ lọt vào top 4 của giải đấu cho dù phải lội từ nhánh thua lên. Suma1l đang cho thấy mình thích ứng khá tốt với vị trí Offlane khi mà chàng trai trẻ này thể hiện khá tốt với những hero điển hình của vị trí này như Omni Knight hay Tide Hunter. Hai đại diện của CIS là Na`Vi và Virtus Pro thì đang có phong độ hình sin khi mà họ có thể thắng tưng bừng những trận đầu nhưng lại thua đau ở những trận đấu quyết định. Na`Vi thì có vẻ như đã quá coi thường EG và bị đội game nước Mỹ loại ngay từ vòng bảng còn VP thì khá hơn một chút khi lọt vào tứ kết nhưng họ cũng bị loại bởi EG.

Trái ngược với thành công về mặt chuyên môn thì khâu tổ chức giải đấu của ESL nhận phải khá nhiều chỉ trích khi họ chỉ stream trên Facebook mà thôi, thậm chí sự việc còn lớn đến nỗi Valve phải vào cuộc khi mà ESL đơn phương bắt các cá nhận stream giải qua hệ thống DotaTV phải dừng hoạt động, trong đó có cả những streamer lớn như Admiral Bulldog.