Newegg kết hợp với Rosewill mang đến PSU mới cho những “nông dân” đào coin
Newegg kết hợp với Rosewill mang đến PSU mới cho những “nông dân” đào coin 14/09/2017 Lượt xem: 8355 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Khai thác tiền ảo đã trở thành một ngành công nghiệp tỉ đô, dù bạn có cái nhìn thế nào về nó đi nữa, giá trị của các đồng coin vẫn chưa có dấu hiệu sẽ ngừng tăng. Số lượng phần cứng máy tính đã được bán, số tiền người chơi sẵn sàng bỏ ra để đầu tư và lượng điện tiêu thụ đã biến nó thành ngành kinh doanh hứa hẹn nhất trong những năm gần đây. Tuy đạt được nhiều sự chú ý như vậy, vẫn chưa thực sự có đủ phần cứng chất lượng để phục vụ cho mining, nhất là ở khoản nguồn – vốn trước nay được phát triển chỉ đủ phục vụ cho một dàn máy chơi game, không đủ để hỗ trợ các hoạt động gaming.

 

 

Nắm được điều này, Newegg và Rosewill kết hơp phát triển và ra mắt chiếc nguồn high-wattage mới nhất của họ dưới cái tên “Bitcoin Miners Power Ups” . Newegg đang quảng bá sản phẩm của Rosewill với các chương trình khuyến mại đặc biệt và một chiến dịch đặc biệt phù hợp với mục đích mining: hiệu quả và độ tin cậy 24/7.

 

 

Các tùy chọn bắt đầu ở mức 1000W, tại mức năng lượng này,  Rosewill có sẵn 3 phiên bản HIVE, PHOTON và Quark Series, bắt đầu từ mức 139,99 đô la cho PSU HIVE thấp nhất. Rosewill và Newegg cũng đang đẩy các sản phẩm 1200W của họ thông qua seri Quark và PHOTON của Rosewill, đồng thời cung cấp PSU hoàn toàn bằng mô-đun với chứng nhận TITANIUM Plus với giá 289,99 USD. Với phên bản Hercules 1600 W PSU, hãng đã hết hàng ngay từ lúc mở bán vì sự phổ biến của nó với người sử dụng. Hiện tại, còn mẫu TOKAMAK 1500 W modular PSU, cũng đạt chứng nhận 80 Plus TITANIUM, có giá lên tới $359.99. Quá cao so với người dùng phổ thông, nhưng nếu bạn là một “nông dân” và có mong muốn đầu tư cho dàn “trâu” của mình một cách hiệu quả, đây sẽ là lựa chọn thông minh. Suy cho cùng, chỉ cần một chút kiên nhẫn và thị trường thuận chiều gió thì bạn sẽ sớm thu hồi lại vốn.