Nhà phân phối Đạt Khang chính thức lên tiếng về lô hàng VGA Palit “lạ”
Nhà phân phối Đạt Khang chính thức lên tiếng về lô hàng VGA Palit “lạ” 07/07/2018 Lượt xem: 3288 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ Tin khác

TP. HCM, ngày 04 tháng 07 năm 2018 – Đại diện Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang đã chính thức lên tiếng cảnh báo người dùng về lô hàng VGA Palit “không chính chủ” vừa bất ngờ xuất hiện trên thị trường.

Palit là thương hiệu VGA khá phổ biến ở thị trường Việt Nam trong thời gian qua nhờ hiệu năng cao và mức giá hợp lý, đi cùng chế độ bảo hành khá tốt từ nhà phân phối Đạt Khang (DKT). Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trên thị trường xuất hiện một số lô hàng VGA Palit không rõ nguồn gốc, khiến không ít game thủ và người tiêu dùng hoang mang, lo lắng.

Đại diện thương hiệu Palit trao giấy chứng nhận NPP độc quyền tại thị trường Việt Nam cho ông Long Nguyễn Quốc Hùng – Giám đốc Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang

Theo lời chia sẻ của Giám đốc Long Nguyễn Quốc Hùng, Công ty TNHH Công Nghệ Đạt Khang là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm VGA Palit tại thị trường Việt Nam. Ông Hùng khẳng định rằng những lô hàng VGA Palit không do Đạt Khang nhập khẩu chính ngạch và phân phối sẽ không được bảo hành chính hãng. Ông cũng lên tiếng cảnh báo quý khách hàng nên cẩn trọng khi mua các sản phẩm không do Đạt Khang phân phối chính hãng, vì rủi ro chất lượng sản phẩm không đảm bảo, cũng như các rắc rối khác có thể phát sinh như thời hạn trả bảo hành quá lâu hoặc bị từ chối bảo hành.

Về Palit

Palit là thương hiệu Card màn hình đầu tiên của Đài Loan được thành lập vào năm 1988,  với hàng loạt thương hiệu con như Gainward, Galaxy và XpertVision. Palit sở hữu 2 nhà máy lớn tại Trung Quốc, 1 kho vận ở Hồng Kông, 1 kho vận và Trung tâm Dịch vụ ở Đức. Thương hiệu Palit từng đứng đầu về sản lượng và chiếm 1/3 thị phần Card màn hình toàn thế giới vào năm 2008, đồng thời 3 lần giành danh hiệu Nhà sản xuất Card màn hình tốt nhất thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016 do tập chí DigiTimes trao tặng. Card màn hình Palit luôn được biết đến với chất lượng linh kiện cao cấp, hiệu năng cao và chế độ hậu mãi tốt.

Vào ngày 10/6 vừa qua, Palit đã tổ chức một buổi lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập nhằm tri ân quý khách hàng và các đại lý thân thiết, đồng thời giới thiệu nhà máy sản xuất VGA lớn nhất thế giới của hãng đặt tại Thẩm Quyến, Trung Quốc.