Nhanh tay nhận lấy siêu phẩm kinh dị Layers of Fear
Nhanh tay nhận lấy siêu phẩm kinh dị Layers of Fear 19/12/2017 Lượt xem: 2601 Bình luận: Chuyên mục: Ưu đãi

Trong những tuần lễ vừa qua, Humble Bundle đang rất “hào phóng” khi tặng cho người chơi rất nhiều những tựa game hay và đặc sắc. Mới đây hãng đã tiếp tục tặng miễn phí tựa game kinh dị Layers of Fear dành cho người hâm mộ đam mê thể loại này.

Layers of Fear: Inheritance mở rộng câu chuyện của tựa game gốc Layers of Fear. Bạn sẽ nhập vai cô con gái của một họa sỹ ma quái, đang trên đường trở về nhà để đối mặt với những nỗi kinh hoàng trong tuổi thơ. Điều này sẽ khiến người chơi có cái nhìn đúng đắn, đầy đủ về việc người họa sỹ đã tự phá hủy gia đình của mình như thế nào. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm cuộc hành trình vô cùng kỳ bí xuyên suốt những di sản còn sót lại của một gia đình ly tán. Layers of Fear là một game kinh dị siêu nhiên nơi người chơi tự khám phá căn nhà của một họa sỹ bí ẩn. Một trong những điểm nhấn mà bạn cần giải quyết được chính là việc thay đổi cảnh quan xung quanh và lựa chọn cách chơi để xử lý các thử thách trong phần chơi đó.

Để nhận miễn phí tựa game này, bạn sẽ phải cần đăng ký miễn phí tài khoản trên trang HumbleBundle. Sau khi đăng ký thành công, người dùng chỉ việc Add to Cart và thanh toán, ngay lập tức code của game sẽ được gửi về email người dùng.