Nhanh tay nhận miễn phí gói bản quyền phần mềm Ashampoo 2018 trị giá đến 160 USD
Nhanh tay nhận miễn phí gói bản quyền phần mềm Ashampoo 2018 trị giá đến 160 USD 23/02/2018 Lượt xem: 3062 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Là công ty phần mềm nổi tiếng đến từ nước Đức với rất nhiều công cụ tiện ích phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, Ashampoo được rất nhiều người dùng tại thị trường Việt Nam nói riêng đánh giá cao. Và càng tuyệt vời hơn nữa khi Ashampoo tung ra chương trình khuyến mãi tặng gói bản quyền phần mềm trị giá lên đến 160 USD vô cùng hấp dẫn.

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào link khuyến mãi tại đây. Tại giao diện, bạn chọn nút Request Code để lấy mã khuyến mãi.

 

Sau khi xuất hiện đoạn mã khuyến mãi, bạn chỉ việc copy và paste vào khung như hình trên và nhấn nút Get Download Now.

 

Và đây là 5 phần mềm nổi bật mà Ashampoo khuyến mãi cho người dùng với tổng trị giá đến 160 USD, bạn chỉ việc chọn nút Download tại phần mềm muốn tải về sử dụng. File tải về dưới dạng .EXE cũng như bản quyền đã được tích hợp sẵn trong quá trình cài đặt.

 

Đầu tiên trong gói phần mềm khuyến mãi là Ashampoo WinOptimizer 2018, đây là công cụ giúp dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống chỉ bằng 1 nút nhấn nhờ vào việc tích hợp rất nhiều công cụ tiện ích bên trong.

 

Tiếp đến là phần mềm Ashampoo Burning Studio 2018 giúp bạn ghi với rất nhiều định dạng đĩa khác nhau, sao lưu hoặc khôi phục dữ liệu trên đĩa chỉ bằng vài thao tác đơn giản.

 

Với Ashampoo Music Studio 2018, công cụ này cho phép bạn quản lí kho nhạc số chứa bên trong máy tính cũng như chỉnh sửa hoặc tùy chỉnh sao cho chất lượng âm thanh tốt hơn.

 

Công cụ Ashampoo Disk-Space-Explorer sẽ giúp cung cấp rất nhiều thông tin và chi tiết về ổ đĩa cũng như các phân vùng, từ đó giúp bạn dễ dàng quản lý việc sử dụng chứa dữ liệu hiệu quả hơn.

 

Cuối cùng là công cụ Ashampoo Snap 2018 sẽ giúp bạn quay video hoặc chụp màn hình để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau rất đơn giản, cùng với rất nhiều tùy chọn tinh chỉnh để hình ảnh hoặc video ghi được sao cho đúng với ý muốn của bạn nhất.