Những chiếc bàn phím AZIO Retro Classic đầu tiên đã được chuyển đến khách hàng
Những chiếc bàn phím AZIO Retro Classic đầu tiên đã được chuyển đến khách hàng 29/01/2018 Lượt xem: 4807 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

 

AZIO, một nhà sản xuất bàn phím nổi tiếng, đã bắt đầu vận chuyển một phiên bản Bluetooth của bàn phím cổ điển Retro Classic. Lần đầu được giới thiệu tới thị trường thông qua chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo, Retro Classic Keyboard của AZIO đã gây được nhiều sự chú ý của người dùng. Nhận thấy tiềm năng của mẫu bàn phím mới này, hãng đã quyết định nghiên cứu và phát triển thêm nó, từ đó ra mắt phiên bản Bluetooth tiện lợi hơn cho những người hay di chuyển. Phiên bản Bluetooth, giữ nguyên sự tinh tế cùng nét cổ điển của phiên bản có dây, sắp được chuyển đến tay những khách hàng đầu tiên.

 

 

Phiên bản AZIO Retro Classic Bluetooth được trang bị pin 6000 mAh, đủ để mở đèn nền tự động tiết kiệm năng lượng suốt 1 năm, và 2 tháng đối với chế độ sáng mạnh nhất. Sạc được thực hiện qua cổng USB-C, cũng cho phép bàn phím được sử dụng trong chế độ có dây. Một nâng cấp đáng chú ý là khả năng tự chuyển đổi các chức năng phím khi chuyển từ Window sang các máy tính Mac. 2 bộ keycap đi kèm, 1 bố cục dành cho PC và 1 cho Mac cũng được thêm trong hộp đựng sản phẩm.  Azio Retro Classic Bluetooth đã có mặt trên các trang mua trực tuyến, với giá MSRP là $219.99.