Những con chuột máy tính kỳ quặc nhất quả đất
Những con chuột máy tính kỳ quặc nhất quả đất 26/12/2017 Lượt xem: 4064 Bình luận: Chuyên mục: Chuột Phụ kiện Tin công nghệ

26/12/2017 – Quả thực con người luôn biết cách để sáng tạo ra những sản phẩm có thể cải tiến, hoặc thậm chí thay thế được thiết bị nhập liệu truyền thống như chuột máy tính. Hãy cùng ngắm nhìn những chú chuột máy tính có hình dạng vô cùng kỳ dị sau đây.

1. Skype Mouse

Năm 2007 là năm bùng nổ của dịch vụ nhắn tin & gọi điện thoại qua Internet. Không nằm ngoài xu thế này, Skype đã cho ra mắt sản phẩm “2 trong 1”: một thiết bị cho phép bạn có thể điều khiển máy tính cũng như thực thiện được cuộc gọi cực kỳ nhanh chóng. Tất nhiên là ý tưởng ngớ ngẩn này đã không thành công vì không một ai muốn úp chuột máy tính lên tai để nghe điện thoại cả.

2. Hangwang T&MOUSE

Khi trình làng chiếc iPhone đầu tiên, Steve Jobs đã từng chỉ trích rất mạnh mẽ việc sử dụng chiếc bút Stylus cho các thiết bị “thông minh” vào thời điểm 2007. Điều này đi ngược với suy nghĩ sử dụng bút Stylus vào thời điểm 10 năm trước, vốn gắn liền với hình ảnh các doanh nhân thành đạt bên cạnh với chiếc PDA cầm tay. Hãng Hangwang đến từ Trung Quốc đã sử dụng yếu tố này để cho ra mắt T&Mouse – một sản phẩm gần như là không thể sử dụng nổi với người bình thường. Mặt cảm ứng sử dụng bút điện dung T&Mouse có kích thước quá nhỏ để bạn có thể viết được nhiều hơn hai chữ, ngoài ra với khoảng trống ở giữa lớn như vậy, rất khó để có thể cầm T&Mouse sử dụng như một chuột máy tính bình thường.

3. Tarantula spider glow mouse

Sản phẩm chuột Tarantula spider là phương án hoàn hảo để khiến chị em sợ côn trùng tránh xa chiếc máy tính của bạn. Phía trong của sản phẩm là nhện Tarantula thường sống vùng cận nhiệt đới, một loài nhện lớn và rất độc, người bị nhện cắn phải chịu cơn đau buốt suốt nhiều giờ đồng hồ. Và để thêm phần tồi tệ hơn, hãng còn làm mặt trong của sản phẩm phủ dạ quang để con chuột có thể phát sáng trong đêm.

4. Mus3

“Tại sao chúng ta không làm một con chuột máy tính… có hình biểu tượng chuột máy tính?” Đó là những suy nghĩ của công ty phần cứng Đan Mạch khi trình làng Mus3 vào thời điểm năm 2011. Sản phẩm chỉ có một nút chuột duy nhất, phần nút lăn chuột đống vai trò như chuột phải. Mus3 còn hỗ trợ khả năng kết nối không dây bluetooth nhờ vào việc sử dụng 1 cặp pin AA. Sản phẩm có hai màu trắng đen phù hợp với sở thích của người dùng. Và tất nhiên hình thù của Mus3 sẽ làm rất nhiều người không khỏi buồn cười.

5. Asus Vivo Mouse WT170

Khi nhìn vào thiết kế của Vivo Mouse, không ít người đã liên tưởng đến chiếc băng vệ sinh mà hội chị em sử dụng hàng ngày. Phần đĩa của chuột được làm bằng kính và phần còn lại của Vivo Mouse là một khối nhôm liền mạch. Sản phẩm có thể cầm theo 3 cách: cầm như một con chuột mình thường, dùng để trên mặt bàn để sử dụng như bàn di Laptop hoặc bạn có thể cầm như một chiếc điều khiển Tivi. Phần mặt cảm ứng và các cử chỉ có thể dễ dàng điều chỉnh trong phần mềm đi kèm sản phẩm.