Những hình ảnh đầu tiên về thế hệ AMD Threadripper thứ 2: Intel còn phải chào thua về cách đóng hộp!
Những hình ảnh đầu tiên về thế hệ AMD Threadripper thứ 2: Intel còn phải chào thua về cách đóng hộp! 05/08/2018 Lượt xem: 2930 Bình luận: Chuyên mục: CPU Desktop

AMD đã được những người yêu công nghệ biết đến với những phong cách đóng gói sản phẩm vô cùng thú vị. Kể từ khi những chiếc CPU dòng FX đặt trong những chiếc hộp thiếc, fan của đội đỏ càng trở nên hào hứng hơn với những chiếc quạt tản nhiệt đi kèm được trang bị hiệu ứng LED RGB. Đặc biệt hơn cả có lẽ là việc ra mắt Ryzen Threadripper – chiếc CPU HEDT đầu tiên của AMD được đóng gói rất kì lạ tạo nên sự thú vị cho những người mở hộp trong đó có cả chúng tôi. Thế hệ AMD Threadripper thứ 2 được nhá hàng với 2 phiên bản 24 cores và 32 cores và người dùng thì lại một lần nữa háo hức được trong thấy diện mạo của sản phẩm này còn nhiều hơn cả sức mạnh mà nó thể hiện.

 

Qua một số luồng thông tin đáng tin cậy từ Videocardz, chúng tôi đã có được những bức ảnh và thông tin ban đầu về chiếc hộp này.

Chỉ có thể nói được 1 từ “Wow!” dành cho thế hệ Threadripper thứ 2 mà thôi. Chiếc hộp được đóng gói theo dạng hình chữ nhật bo góc tròn ở cả mắt trước và cách mặt bên. Mặt trước là một cửa sổ cho phép người xem thấy được chiếc CPU bên trong. Vì chiếc CPU có kích thước không lớn lắm nên phần viền vát cạnh kim cương được tạo ra nhằm lấp đầy khoảng trống đó. Nhìn từ xa thì Threadripper thế hệ 2 trông chẳng khác gì món đồ trang sức được đặt trong chiếc hộp lộng lẫy. Chưa hết, khi mở hộp, người dùng còn được chiêm ngưỡng hiệu ứng ánh sáng đến từ hệ thống đèn LED màu cam nhỏ nhắn đặt bên trong.

Nếu để so sánh với những chiếc hộp CPU đắt đỏ bằng nửa chiếc Honda SH của Intel thì AMD Threadripper thế hệ 2 đáng để đối thủ phải tỏ ra kính phục.