Noctua giới thiệu quạt Automotive-compliant 24V IndustrialPPC
Noctua giới thiệu quạt Automotive-compliant 24V IndustrialPPC 20/08/2017 Lượt xem: 11125 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Noctua hôm nay đã giới thiệu bản nâng cấp cho quạt 24V industrialPPC, sử dụng vi mạch điều khiển động cơ NE-FD4 mới đáp ứng được tiêu chuẩn kiểm tra áp lực nghiêm ngặt của AEC-Q100 dựa trên cơ sở kiểm tra áp lực AEC-Q100 của Automotive Electronics Council. Các mẫu quạt mới sửa đổi Q100 NF-F12 (120mm) và NF-A14 (140mm) bổ sung, cho độ bền signature của IndustrialPPC và chống nước theo tiêu chuẩn IP67. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng không chỉ đối với các ứng dụng tự động mà còn cho việc sử dụng trong môi trường điện tử nhạy cảm.

 

 

Roland Mossig, Giám đốc điều hành của Noctua giải thích: “Với thiết kế polyamide cứng và bảo vệ chống nước và bụi của IP67, dòng IndustrialPPC đã mở ra nhiều thị trường công nghiệp mới cho chúng tôi kể từ khi nó được giới thiệu vào năm 2014. “Đúng như dòng sản phẩm ‘Protected Performance Cooling’ của industrialPPC, chúng tôi đã làm cho những người hâm mộ này từ quan điểm điện tử tăng cường để bảo vệ họ chống lại các mối nguy về môi trường và điện.

 

 

Chiếc NE-FD4 motor driver IC mới được sử dụng trong các mô hình sửa đổi Q100 tuân thủ theo tiêu chuẩn kiểm tra áp lực AEC-Q100 của Automotive Electronics Council vốn có tính khắt khe cao đối với mạch tích hợp. Đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của AEC-Q100 về các yêu cầu nghiêm ngặt về chống sét và chống sét, chiếc quạt mạnh mẽ này sẽ cho phép người tiêu dùng sử dụng không chỉ trong các dự án tự động mà còn trong các môi trường khắc nghiệt khác, chỉ với một số bước chuyển đổi từ động cơ điện và các tải chuyển mạch quy nạp khác.

 

Đồng thời, điện áp ổn định của các quạt hiện tại được nén cung cấp cho thêm sức mạnh và làm giảm đáng kể dòng điện quá độ có thể ảnh hưởng đến các thành phần điện tử khác kết nối với đường dây điện. Điều này làm cho quạt an toàn để sử dụng trong môi trường nhạy cảm điện tử.

 

Ngoại trừ vi mạch NE-FD4 mới và khả năng tương thích điện tử nâng cao, các đặc điểm kỹ thuật và tính năng vẫn không thay đổi so với các mẫu 24V industrialPPC trước đó. Chẳng hạn, quạt có tính năng bảo vệ chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP67 giống nhau, ổ SSO2, MTTF hơn 150.000 giờ và bảo hành 6 năm. Giống như các phiên bản 24V trước đây,  mẫu quạt mới Q100 sẽ có kích thước 120mm (NF-F12) và 140mm (NF-A14) và có hai phiên bản 2000rpm và 3000rpm, thích hợp nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

 

Những chiếc quạt này đã có sẵn ở số lượng lớn và sẵn sàng được giao tới người tiêu dùng cùng các hệ thống bán lẻ. Giá bán lẻ đề xuất vẫn không thay đổi ở mức 29,90 EUR / USD 34,90 cho tất cả các mẫu.