NVIDIA chính thức ra mắt card đồ họa RTX 2000 series mới, xử lý hình ảnh tuyệt vời hơn, giá từ 499 USD
NVIDIA chính thức ra mắt card đồ họa RTX 2000 series mới, xử lý hình ảnh tuyệt vời hơn, giá từ 499 USD 21/08/2018 Lượt xem: 4064 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình Tin công nghệ

Sau bao ngày chờ đợi thì cộng đồng game thủ nói riêng lẫn giới công nghệ nói chung đã được xem “bí mật” đã được bật mí của NVIDIA là ra mắt dòng card đồ họa mới RTX 2000 series, sự kiện được diễn ra tại Cologne, Đức vào ngày 20/08/2018. Về phái NVIDIA Việt Nam cũng đả tổ chức buổi livestream trực tiếp từ Cologne, Đức cho các thành viên công nghệ và báo chí để thảo luận sôi nổi hơn. Ngoài ra, sự kiện còn trình chiếu các video demo của những tựa game độc quyền mới nhất sắp ra mắt như: Battlefield V, Shadow of the Tomb Raider, METTRO, Metro Exodus,….

 

Sự kiện xem live stream diễn ra vào lúc 21h30, tuy khá muộn nhưng các thành viên đăng kí trước đó đã đến từ rất sớm để trải nghiệm các sản phẩm card đồ họa đang phổ biến trên thị trường hiện nay. Các thương hiệu sản xuất card đồ họa tahm gia sự kiện bao gồm: INNO3D, AORUS của GIGABYTE và COLORFUL.

 

 

Anh Phạm An Dương – Đại diện NVIDIA Việt Nam lên chia sẻ về các sản phẩm cũng như công nghệ card đồ họa mới diễn ra tại sự kiện live stream. Năm nay, NVIDIA tung ra dòng card đồ họa mới gồm GeForce RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080Ti, trong đó thay đổi đầu tiên chính là tiền tố GTX sẽ thành RTX. Chữ “R” tức NVIDIA muốn nói đến công nghệ Ray Tracing mới cho khả năng dựng hình ảnh chân thực hơn rất nhiều.

 

Cả ba phiên bản card đồ họa GeForce RTX 2070, 2080 và 2080Ti có nhân đồ họa được xây dựng trên nền tảng Turing với cấu trúc hoàn toàn mới gồm nhân đồ họa, nhân Ray Tracing và nhân Tensor. Trong đó, công nghệ Ray Tracing mới sẽ giúp những game thủ khó tánh có được trải nghiệm hình ảnh trong game như khi bạn đang xem phim bom tấn của Hollywood qua hiệu ứng ánh sáng, bóng đổ hay sự phản chiếu trên các vật thể khác rất chân thực. Bạn có thể xem video trình diễn công nghệ Ray Tracing tại đây.

 

Sức mạnh của dòng card đồ họa GeForce RTX mới cho hiệu năng coa hơn gấp 6 lần so với thế hệ GeForce GTX 1080Ti, ngoài việc tích hợp những công nghệ dựng hình tối tân khác thì mỗi nhân GeForce RTX còn được trang bị nhân Tensor Core giúp tối ưu trí thông minh nhân tạo (AI) tốt hơn để nâng cao chất lượng đồ họa.

 

Thông số kĩ thuật cơ bản cho các phiên bản card đồ họa RTX 2000 series.

 

Ngay từ bây giờ, các game thủ và giới công nghệ đã có thể đặt hàng cả ba sản phẩm card đồ họa GeForce RTX 2070, 2080 và 2080Ti phiên bản Founder Edition trên trang chủ của NVIDIA tại đây.

 

Buổi live stream còn là cơ hội để các thành viên được giao lưu với các đại diện của NVIDIA Việt Nam nhằm hiểu được nhiều thêm về những công nghệ mới trên các sản phẩm card đồ họa của hãng.

 

Tất nhiên, sự kiện live stream không thể thiếu những phần giá vô cùng hấp dẫn dành cho các thành viên đến tham dự.

 

Một số hình ảnh khác tại sự kiện: