NVIDIA công bố card đồ họa mới: GTX 1650 trên PC và GTX 1650/GTX 1660 Ti trên laptop
NVIDIA công bố card đồ họa mới: GTX 1650 trên PC và GTX 1650/GTX 1660 Ti trên laptop 23/04/2019 Lượt xem: 1988 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây, NVIDIA Việt Nam đã tổ chức buổi họp báo gặp gỡ báo chí nhằm giới thiệu dải sản phẩm card đồ họa mới, bao gồm: phiên bản GTX 1650 dành cho PC, phiên bản GTX 1650 và GTX 1660 Ti dành cho laptop. Ngoài ra, các dòng sản phẩm laptop gaming mới đến từ các thương hiệu nổi tiếng trang bị dòng card GTX mới cũng được trưng bày tại buổi họp báo.

 

Anh Phạm An Dương phụ trách Marketing của NVIDIA Việt Nam và Campuchia chia sẻ về nội dung của buổi họp báo.

 

Buổi họp báo còn có sự góp mặt của ông John Gillooly (thứ 3 từ trái sang), phụ trách kĩ thuật đến từ tập đoàn NVIDIA để trình diễn các công nghệ trực tiếp tại sự kiện.

 

Với phiên bản card đồ họa GTX 1650 mới sẽ dành cho các game thủ thuộc phân khúc tầm trung, không muốn tốn quá nhiều kinh phí để xây dựng hệ thống PC, nhưng vẫn có được hiệu năng xử lý đồ họa đủ để chơi tốt các tựa game phổ biến hiện nay.  Mặt khác, đây cũng là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng săn đón hơn.

 

NVIDIA mang đến hệ thống PC hầm hố cùng cấu hình phần cứng mạnh mẽ, trong đó được trang bị card đồ họa GTX 1660 để báo chí trải nghiệm thực tế.

 

Tiếp đến là phiên bản card đồ họa GTX 1650 dành cho laptop, NVIDIA cho biết hiệu năng sẽ mạnh hơn 2,5 lần so với phiên bản card đồ họa GTX 950M và 1,7 lần so với phiên bản GTX 1050, giúp game thù chơi tốt các tựa game như: Fornite, Apex Legends hay PUBG ở mức khung hình ổn định 60fps.

 

Cuối cùng là phiên bản card đồ họa GTX 1660 Ti dành cho laptop, hiệu năng đạt được sẽ mạnh hơn 4 lần so với phiên bản GTX 960M và 1,5 lần so với phiên bản GTX 1060, giúp game thủ chơi tốt các game phổ biến hiện nay ở mức khung hình ổn định khoảng 100fps.

 

Biểu đồ thể hiện rõ sự vượt trội về mặt hiệu năng giữa hai phiên bản card đồ họa GTX 960M và GTX 1660 Ti trên laptop.

 

Không chỉ thay đổi đáng kể về mặt hiệu năng, dòng card đồ họa GTX 1650 và GTX 1660 Ti mới còn giúp cải thiện hơn về thời lượng dùng pin, điều mà các sản phẩm laptop gaming hiện tại nói chung còn hạn chế.

 

Sự khác biệt về công nghệ sau 4 năm trên laptop giúp người dùng nói chung lẫn game thủ nói riêng có được trải nghiệm làm việc lẫn chơi game mượt mà hơn rất nhiều.

 

Cùng với đó là những công nghệ mới nhằm tăng cường trải nghiệm về mặt hình ảnh, mang lại chất lượng hiển thị tuyệt vời hơn.

 

Một điểm hấp dẫn khác chính là giờ đây, NVIDIA bổ sung thêm trình điều khiển (driver) mới cho card đồ họa mang tên Creator Ready Drivers. Cụ thể, driver này sẽ giúp tối ưu khả năng xử lý trong tác vụ chỉnh sửa ảnh, render video hoặc thiết kế bản vẽ đối với người làm ngành sáng tạo, còn với game thủ, driver GeForce Experience sẽ tối ưu cho nhu cầu chơi game., và bạn có thể chọn một trong hai driver này tùy theo nhu cầu sử dụng chính.

 

Các sản phẩm laptop gaming mới được trưng bày tại buổi họp báo: