NVIDIA Titan Volta sẽ đạt được tốc độ 82 MH/s khi đào Ethereum
NVIDIA Titan Volta sẽ đạt được tốc độ 82 MH/s khi đào Ethereum 15/12/2017 Lượt xem: 6313 Bình luận: Chuyên mục: Card màn hình

Trái ngược với mong đợi từ những game thủ, những người thợ mỏ không quan tâm đến tốc độ Ghz, dung lượng Gb,… của Titan V, họ chỉ quan tâm “chiếc card này đào mỏ tốt đến đâu?”, và câu hỏi này đã lảng vảng trên các trang mạng xã hội ngay từ thời điểm NVIDIA hé lộ về thế hệ tiếp theo của mẫu card đồ họa hiệu năng cao nhất này.

 

 

Đối với những người nông dân, khi một chiếc card đồ họa ra mắt, nhiều phép tính được đặt ra, tỷ lệ năng lượng / hiệu suất có cao không, chiếc card này sẽ giúp họ kiếm lại vốn trong bao lâu. Trong ngành mã hóa cryptocurrency, đầu tư không phải là vấn đề nếu bạn chắc chắn sẽ thu hồi lại vốn và kiếm lời trước khi “những con trâu” hết sức.

 

Đến nay, nhờ một số tín đồ công nghệ tại HotHardware, các lời bàn tán về chiếc card đồ họa $3000 có lẽ cũng sẽ bớt xôn xao. Thông qua nhiều giờ thử nghiệm đào tiền Ethereum, HotHardware cho kết quả chi tiết về hiệu suất đào mỏ của nó như sau: Titan V đạt được 69 MH / s khi chạy với các cài đặt chuẩn từ nhà sản xuất, nó có thể lên đến 82 MH / s khi ép xung. Phương pháp ép xung đơn giản – tăng nhiệt độ và công suất cho Titan V, và sau đó tăng tần số bộ nhớ đến giới hạn. Lưu ý: Titan Volta đạt được tốc độ 82 MH / s trong phiên bản 10,2 của Claymore Miner, nhiều hơn gấp đôi đầu ra của một RX Vega 64 và Titan Xp.

 

 

Lượng điện năng tiêu thụ không được nêu chi tiết trong bài test này, nhưng gần như chắc chắn chiếc card đồ họa này sẽ sử dụng nhiều điện hơn tất cả người tiền nhiệm. Hiệu năng của Volta không mang lại sự khác biệt quá nhiều, có vẻ như sẽ phụ thuộc vào lượng điện tiêu thụ nếu nó muốn là một mục tiêu được hướng tới của các thợ mỏ.