NZXT công bố dòng case H Series
NZXT công bố dòng case H Series 18/10/2017 Lượt xem: 8395 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Vào hôm nay, hãng NXZT đã công bố tới người dùng về dòng case mới của hãng mang tên gọi là H Series phục vụ cho việc lắp đặt máy tính của người dùng. Với 3 sản phẩm có tên gọi là H700i, H400i và H200i, NXZT đã tích hợp rất nhiều công nghệ tiên tiến vào thùng máy như bộ điều khiển Smart Device giúp điều khiển các sản phẩm khác của NXZT như GRID+ và HUE+. Mỗi thùng máy sẽ được trang bị và lắp đặt sãn đèn RGB và quạt Aer F giúp giảm thiểu chi phí mua dàn đèn RGB và quạt cho máy tính.

 

Ngoài ra, Smart Device còn có bộ cảm biến âm thanh để xác định độ ồn của quạt, đồng thời kích hoạt tính năng mới là Adaptive Noise Reduction. Với lấy dữ liệu từ những máy tính khác từ hệ thống đám nay, Smart Device có thể thiết lập được tốc độ quạt tốt nhất và giảm thiểu độ ồn tới 40%. Ngoài ra tất cả thùng máy dòng H Series đều sẽ có hệ thống tích hợp giúp quản lý dây cáp, việc này giúp cho người dùng có thể giữ cho hệ thống mình luôn sạch sẽ và gọn gàng nhất có thể. Đặc biệt tất cả thùng máy NXZT dòng H Series đều có mặt kính cường lực bên hông giúp người dùng có thể trưng bày bộ phận máy tính cho người ngoài xem. Johnny Hou, người sáng lập và CEO của NXZT, cho biết: “Chúng tôi ra mắt mẫu case dòng H Series nhằm định hượng mới cho thị trường này. Chúng tôi muốn việc tạo ra những bộ case đẹp mắt là điều vui vẻ và có thể đạt được dành cho mọi người. Những người lắp máy tính có thể hưởng lợi từ tính năng và thiết kế giống nhau trong mọi hình thức. Đấy là lý do mà 3 thùng máy dòng H Series đều có những tính năng thông minh chủ lực, thiết kế hiện đại và đẹp mắt – đây chính là định hướng của chúng tôi cho việc lắp đặt máy tính hiện đại.

 

Hiện tại giá thành của H700i sẽ vào khoảng 200 USD (khoảng 4,5 triệu VNĐ), H400i giá 150 USD (khoảng 3,2 triệu VNĐ), và H200i giá 130USD (khoảng 2,8 triệu VNĐ) với rất nhiều tông màu để lựa chọn như đen/đen, trắng/đen, đen/đỏ và đen/xanh.