Patriot giới thiệu series bộ nhớ DDR4 VIPER LED
Patriot giới thiệu series bộ nhớ DDR4 VIPER LED 21/11/2017 Lượt xem: 11277 Bình luận: Chuyên mục: Ram

PATRIOT, nhà sản xuất bộ nhớ hiệu năng cao, SSD, thiết bị ngoại vi chơi game và các giải pháp lưu trữ hôm nay đã công bố bộ nhớ DDR4 Memory mới của mình. Được trang bị nắp tích hợp hệ thống đèn led cùng  thiết kế lá chắn nhiệt nhôm thời trang, VIPER LED Series DDR4 Memory tối ưu hóa hiệu năng trên bo mạch chủ Intel 100/200/300 và bo mạch chủ dòng AMD 300. VIPER LED Series có sẵn trong 2 mẫu LED đỏ và trắng, ánh sáng tích hợp sáng tạo để làm cho giàn máy chơi game của bạn trông lộng lẫy nhất.

 

 

Máy tính cá nhân chơi game hiện đại thường có thùng máy thiết kế  phơi bày với nhiều mặt kính cường lực trong suốt. Một bổ sung hoàn hảo cho chúng này là các phần cứng chiếu sáng được bố trí tốt, trong đó đèn led là lựa chọn không thể thiếu và nổi bật nhất. VIPER LED Series Bộ nhớ DDR4 có sẵn trong cả cấu hình đèn LED đỏ và trắng với phong cách trang trí và độ sáng tuyệt vời.

 

“Chúng tôi đã thiết lập để bổ sung cho một máy chơi game của người dùng bằng cách tạo ra một bộ bộ nhớ trang trí có đèn LED-Lit và một bộ truyền nhiệt nhôm đầy phong cách” – Roger Shinmoto, Phó Chủ tịch phát triển sản phẩm của PATRIOT.

 

Mỗi module đơn của VIPER LED Series DDR4 Memory được xây dựng trên một PCB 10 lớp, điều này đảm bảo tính toàn vẹn của tín hiệu để chơi game ổn định và hiệu năng ép xung tốt. Các chip và IC đặc trưng trong VIPER LED Series được kiểm soát chặt chẽ và được sắp xếp để duy trì độ tin cậy của bộ nhớ.

 

 

Tản nhiệt là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi chạy một hệ thống hiệu suất cao. Bộ nhớ của Patriot được thiết kế bằng nhôm và thiết kế tản nhiệt spreader, giúp tản nhiệt tốt hơn và duy trì hiệu suất ổn định. Hơn nữa, chúng còn tương thích hoàn toàn với XMP 2.0 mới nhất (Extreme Memory Profile), cho phép người dùng dễ dàng thiết lập tốc độ bộ nhớ và thời gian để có được hiệu suất cao nhất có thể và ổn định hoạt động.

 

PATRIOT VIPER LED Series DDR4 Memory đã có mặt với nhiều lựa chọn dung lượng – tốc độ phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bộ nhớ DDR4 PATRIOT VIPER LED Series được thiết kế để tối đa hóa hiệu suất của mọi hệ thống chơi game, có dung lượng 16GB (2x8GB) và 8G (2x4G) với tần số bắt đầu từ 2.400MHz đến tốc độ cực nhanh ở 3.600MHz. Tất cả các module bộ nhớ VIPER LED đều được hỗ trợ bởi bảo hành trọn đời của PATRIOT.