Phanteks giới thiệu case Enthoo PRO M Special Edition
Phanteks giới thiệu case Enthoo PRO M Special Edition 10/08/2017 Lượt xem: 8117 Bình luận: Chuyên mục: Case - Nguồn

Phanteks giới thiệu phiên bản mới nhất của Enthoo PRO M Series, Special Edition PRO M. Phiên bản đặc biệt PRO M Special Edition cung cấp thiết kế tuyệt vời mà không ảnh hưởng bất kỳ tính năng nào. Phiên bản Special Edition Pro cung cấp phong cách ấn tượng với nội thất màu trắng, cộng với hai khung quạt Halos RGB để bổ sung cho trường hợp.

 

 

 

 

Phiên bản đặc biệt mới PRO M có cùng các tính năng tuyệt vời được tìm thấy trong suốt dòng sản phẩm PRO M bao gồm bố trí nội thất mở và một hệ thống ổ cứng modul cho phép bạn sử dụng toàn bộ không gian theo nhu cầu của bạn. Chiếc case của bạn sẽ được làm mát bằng nước với bộ tản nhiệt tích hợp khung, bồn chứa, và khe bơm. Mẫu này đặc biệt nhỏ gọn và đặc trưng, PRO M Special Edition sẽ giúp cho những người đam mê thể hiện toàn bộ sự sáng tạo của họ bằng thiết kế thông minh của nó . Quạt Halos RGB kèm theo sẽ bổ sung cho bất kỳ hệ thống nào được xây dựng với ánh sáng và phong cách xung quanh.

 

 

Được công bố tại Computex 2017, Halos là khung nhôm gắn RGB LED nhả ánh sáng đồng đều trên bất kỳ lưỡi quạt nào. Khung quạt Halos RGB mang lại sự sang trọng và phong cách cho hệ thống của bạn mà không ảnh hưởng đến hiệu năng.

Khung quạt của Phanteks ‘Halos RGB bổ sung cho bất kỳ hệ thống xây dựng nào với ánh sáng xung quanh. Sử dụng đèn LED mật độ cao, Halos có thể chiếu sáng các loại quạt khác nhau bao gồm quạt làm việc hiệu năng cao từ vật liệu PBT. Chiếc Halos có thể kết nối với tất cả các sản phẩm Phanteks RGB và được đồng bộ hóa với trường hợp Phanteks hoặc bo mạch chủ của bên thứ ba sử dụng bộ điều hợp bo mạch chủ RGB

 

Phanteks Enthoo PRO M phiên bản đặc biệt sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 năm 2017. Giá đề xuất: USD 114,99.