PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản “chính chủ” được phát hành
PUBG Mobile sẽ có tới 2 phiên bản “chính chủ” được phát hành 02/12/2017 Lượt xem: 6411 Bình luận: Chuyên mục: Game

Trong những ngày vừa qua, việc tựa game bắn súng đình đám PlayerUnknown’s Battleground sẽ ra mắt trên Mobile bởi Tencent khiến cộng đồng game thủ trông ngóng về ra mắt này. Tuy nhiên mới đây, Tencent lại “gây sốc” người chơi khi Tencent Game đã lại tiếp tục khiến cả thế giới phấn khích tột độ khi thông báo sẽ phát hành tận 2 phiên bản PUBG Mobile “chính chủ” trong thời gian tới. Một phiên bản được thiết kế giống hệt với PUBG trên PC và một phiên bản mở rộng vô cùng thú vị.

Được biết phiên bản PUBG Mobile đầu tiên sẽ được Lightspeed & Quantum Studios phát triển kết hợp với PUBG Corp (công ty con của Bluehole) được chuyển tải qua trailer gần như giống hệt với phiên bản PC từ nền tảng đồ họa, thiết kế nhân vật cũng như sở hữu lối chơi tương tự.

Trong khi đó, Timi Studio sẽ là hãng đảm nhận trọng trách phát triển phiên bản PUBG Mobile mở rộng. Ở phiên bản này, tựa game sẽ thay đổi một chút về lối chơi cũng như chế độ chơi khi tập trung vào khía cạnh thủy chiến và các phương tiện di chuyển trên mặt nước như tàu chiến, thuyền, ca-nô. Đây quả là một cách khai thác độc nhất đối với các sản phẩm sinh tồn bắn súng hiện nay, hứa hẹn mang tới trải nghiệm mới lạ chưa từng có.

Hiện Tencent đã mở 2 trang chủ đăng ký trước bản thử nghiệm cho bom tấn của mình, tuy nhiên chỉ hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Trung và dành riêng cho thị trường trong nước. Game thủ quốc tế muốn trải nghiệm cần phải chờ thêm một thời gian nữa.

Mọi thông tin mới nhất về hai tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!