[QC] Xây dựng và định hướng lại ngành công nghiệp bảo hiểm với insChain
[QC] Xây dựng và định hướng lại ngành công nghiệp bảo hiểm với insChain 19/04/2018 Lượt xem: 1332 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Mới đây, người sáng lập và đồng thời cũng là giám đốc điều hành của insChain, ông William Bu đã phát biểu bài diễn thuyết then chốt với những người quan tâm nền tảng insChain với tiêu đề “insChain: Đánh giá lại Bảo hiểm” tại thủ đô Seoul.

 

Ông tin rằng vấn đề vướng mắt nhất với ngành bảo hiểm truyền thống là chi phí cực kỳ cao do mô hình hoạt động tập trung hóa. Nhưng với sự xuất hiện của blockchain, ông nghĩ rằng ông phải triển một thứ gì đó để thay đổi điều này. Và với xu hướng và tính chất minh bạch của blockchain hiện nay, với các yếu tố này, William đã xây dựng một nền tảng với tên gọi là insChain, được sinh ra để cung cấp bảo hiểm cho nhiều người hơn với chi phí thấp hơn và minh bạch hơn.

Với sự xuất hiện của công nghệ blockchain, sự bảo đảm từ các công ty, tập đoàn bảo hiểm sẽ không còn cần thiết nữa. Blockchain có thể giúp chúng tôi định hướng lại ngành công nghiệp bảo hiểm, giúp nó quay lại con đường ban đầu, với sự minh bạch, thuận tiện, và tin tưởng tuyệt đối từ người dùng. Không những thế, các nhà kinh tế học đã gọi sự xuất hiện của blockchain như là “cỗ máy đáng tin cậy”.

 

William đang trả lời về hợp tác các khóa đào tạo về blockchain ở thị trường Trung Quốc trong tương lai.

Trong bài diễn thuyết, ông William Bu đã chia sẻ những hiểu biết của mình về những thiếu sót trong ngành bảo hiểm truyền thống và những ý tưởng mang tính đột phá của ông , điều này sớm đã thu hút được sự chú ý của mọi người. Trong suốt cuộc phỏng vấn sau buổi họp, ông Bu đã giải thích lý do tại sao ông thành lập insChain và làm thế nào insChain áp dụng blockchain vào ngành công nghiệp bảo hiểm.
Trong mười lăm năm qua, với vốn kinh nghiệm đối với ngành bảo hiểm truyền thống. Ông là một chuyên gia dự toán (tính toán tổn thất) được đào tạo bài bản, và trên con đường sự nghiệp của mình, từ Toronto đến Wall Street, và tới Hồng Kông sau cuộc khủng hoảng Tài chính vào năm 2008, ông đã có được sự hiểu biết sâu sắc về những sai lầm và những vấn đề vướng mắc khác nhau mà ngành bảo hiểm truyền thống đang mắc phải.

Hiện tại xã hội hiện đang có rất nhiều người cần đến sự bảo vệ mà ngành bảo hiểm cung cấp, tuy nhiên phí bảo hiểm không phải lúc nào cũng phải chăng, và đôi khi ngành bảo hiểm lại mang tới những phiền hà cho người dùng của chính nó. Vì thế, đội ngũ của Inchain đã và đang tận tâm bằng mọi cách mang lại dịch vụ bảo hiểm cho mọi người với chất lượng tuyệt vời mà chi phí lại thấp hơn.

 

Trọng tâm của insChain không phải là công nghệ blockchain, Internet of Think hoặc là Big Data, mà là xây dựng cộng đồng trợ giúp đỡ lẫn nhau với sự giúp đỡ từ những công nghệ này. Chính thế, insChain đã liên tục nuôi dưỡng một cảm gần gũi giữa người sử dụng nó.
Như đã đề cập ở trên, ngoài blockchain ra nền tảng insChain còn áp dụng hai công nghệ tiên tiến khác là Big Data và Internet of Think. Với đội ngũ tài, chúng tôi đều biết nên sử dụng gì để những sản phẩm được hoạt động và phát huy một cách tốt nhất. Điều đó không có nghĩa là các sản phẩm bảo hiểm hiện tại không có giá trị gì, nhưng những công nghệ mới này có thể được áp dụng để cải tiến năng suất và sự lãng phí quả của ngành bảo hiểm hiện tại.

Cho đến nay, insChain đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp cơ sở dữ liệu để khiến cho việc giải quyết những những yêu cầu bồi thường trở nên khách quan hơn. insChain cũng đang có kế hoạch thu thập dữ liệu từ các bệnh viện lớn hơn, điều này còn khá rất khó khăn bởi vì việc giải quyết yêu cầu bồi thường được thực hiện một cách đa dạng dưới những hoàn cảnh khác nhau, tuy nhiên insChain sẽ tiếp tục tìm tòi các giải pháp khả thi hơn để luôn cải tiến mình trong tương lai.

Inchain có thể mang lại những giá trị gì cho ngành bảo hiểm và cho toàn xã hội. Đây cũng là câu hỏi luôn được đặt ra tại công ty, William Bu và nhóm của ông luôn năng động tìm hiểu và phát triển tiềm tăng lớn nhất của blockchain và lợi ích đáng kể cũng như sự bảo vệ đối với tất cả mọi người, đặc biêt là những người thực sự cần nó.

 

Bạn có thể xem thêm các thông tin chi tiết về dự án InsChain tại:

• Telegram: httpss://t.me/inschain_official_English

• Twitter: httpss://twitter.com/insChainaccount

• Facebook: httpss://www.facebook.com/insChainOfficial/

• Reddit: httpss://www.reddit.com/user/Inschain/

• Website: httpss://inschain.io/