Ra mắt phòng game Villa Net – Đạt chứng chỉ Aorus Certified iCafe của Gigabyte
Ra mắt phòng game Villa Net – Đạt chứng chỉ Aorus Certified iCafe của Gigabyte 26/06/2018 Lượt xem: 3580 Bình luận: Chuyên mục: Tin công nghệ

Với việc hàng loạt các phòng game (cyber) xuất hiện ngày càng nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn những phòng game đạt chứng chỉ sẽ phần nào giúp cho game thủ cảm thấy thoải mái và yên tâm hơn khi “nhập vai” vào các tựa game, cũng như thu hút được nhiều game thủ hơn về cách thiết kế, đầu tư “khủng” từ các dàn PC cho đến dịch vụ cung cấp khác. Và phòng máy Villa mình giới thiệu trong bài viết này sẽ là ví dụ điển hình khi đạt được chứng nhận Aorus Certified iCafe của Gigabyte.

 

Phòng game Villa Net tạo lạc tại địa chỉ số 37A Đường 386 phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9. Số lượng máy tương đối và có thiết kế khá bình dân nếu so với những phòng cyber khác hiện nay, bù lại không gian ngồi khá thoải mái.

 

Cấu hình dàn PC đầu tư tại phòng game Villa Net bao gồm: chip xử lý Intel Core i5-8400, bo mạch chủ GA-B360M DS3H, RAM 8GB DDR4-2666 HEATSINK (Zeus) và card đồ họa Gigabyte GTX 1060 Windforce OC 3G. Ngoài ra, phòng game Villa Net cũng được chứng nhận Aorus Certified iCafe mức Silver.

 

Nếu game thủ nào chưa biết về Aorus Certified iCafe thì đây là chứng chỉ của Gigabyte nhằm nhận diện rõ hơn những phòng game đạt đủ tiêu chuẩn về chất lượng thiết kế và cấu hình dàn PC, giúp game thủ có thể chơi những tựa game onlien và offlien phổ biến trên thị trường mọt cách thoải mái và mượt mà, không làm gián đoạn đến trải nghiệm chơi game.