Rainbow Six Siege sẽ nhận được một bản vá khổng lồ
Rainbow Six Siege sẽ nhận được một bản vá khổng lồ 07/08/2017 Lượt xem: 2158 Bình luận: Chuyên mục: Game
Có vẻ như cuối cùng thì Ubisoft cũng làm đúng lời hứa, vào những tuần cuối cùng của Operation Health, tức Season 2 Year 2, Rainbow Six Siege sắp tới sẽ được nhận bản cập nhật khổng lồ tới người dùng. Dung lượng dự tính của bản cập nhật cho phiên bản game bình thường là 26GB, đối với những người dùng sử dụng Ultra Textute pack, bản vá có thể lên tới 42GB.
Nhóm phát triển đã nói rằng bản vá mới này bao gồm một đường cơ sở mới sẽ là nền tảng cho tất cả các bản vá lỗi RS:S trong tương lai, với đội ngũ phát triển thay thế vô số data forges. Ubisoft bao gồm tối ưu hóa kết cấu ở nhiều mục cho Rainbow Six: Siege trên PC, với tinh chỉnh được thực hiện với chất lượng kết cấu của mỗi mức độ thiết lập đồ họa. Ngoài ra còn cải tiến chất liệu nhân vật và chất lượng kết cấu môi trường. Nhóm giải thích: “Enviroment Textures chiếm khoảng 60% lượng VRAM sẵn có và làm cho gói Ultra HD của game trở nên hạn chế với người chơi, trừ những cấu hình mạnh nhất mới có thể chạy ổn định game khi chạy Ultra Texture Pack. Nay dữ liệu đã được sắp xếp hợp lí và làm mượt lại khâu hình ảnh, chúng tôi có thể bao gồm những nâng cấp này trong gói Ultra HD và làm cho nó có thể truy cập được bởi người chơi đáp ứng yêu cầu tối thiểu 6 GB VRAM “.
Một tin vui nữa cho cộng đồng Rainbow Six Siege Việt Nam nói chung và toàn thế giới, tựa game này đã đạt mốc 20 triệu người đăng kí, trong đó 2-3 triệu người đăng nhập mỗi ngày. Sau hơn một năm phát triển, ngoài việc update content, Ubisoft cuối cùng đã làm việc đúng đắn, đó là thực sự tận tâm trong việc cập nhật bản vá cho trò chơi này. Số lượng operators trong game đã tăng lên 30, số lượng map hiện có là 16 và tiếp tục tăng trong tương lai gần. Việc cập nhật sửa lỗi có lẽ sẽ giúp Ubisoft có được cái nhìn thiện cảm hơn từ phía game thủ, và khả năng player base của trò chơi này có thể tăng lên nhờ những game thủ mới, cũng như người chơi cũ quay trở lại.