Razer BlackWidow Ultimate giờ đây sẽ thêm tính năng chống bụi và nước
Razer BlackWidow Ultimate giờ đây sẽ thêm tính năng chống bụi và nước 15/11/2017 Lượt xem: 5882 Bình luận: Chuyên mục: Bàn phím

Vào hôm qua hãng Razer đã chính thức công bốt người hâm mộ về phiên bản tiếp theo của dòng phím BlackWidow với tên mã là Razer BlackWidow Ultimate. Ngoài những tính năng chơi game căn bản, Razer đã thêm vào khả năng chống bụi và nước trong bàn phím của mình.

Được thử nghiệm thông qua tiêu chuẩn đánh giá IP54, Razer BlackWidow Ultimate sẽ bền bỉ hơn rất nhiều so với các bàn phím thế hệ trước. Giờ đây người dùng có thể yên tâm thoải mái trải nghiệm game mà không sợ bị tình trạng vô tình đổ nước làm hỏng bàn phím – tình trạng chung của hầu hết các phím cơ hiện nay. Min-Liang Tan – CEO của Razer – cho biết: “Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng bàn phím chơi game của mình. Giờ đây Razer BlackWidow Ultimate trở nên bền bỉ hơn rất nhiều và là mẫu phím cơ đầu tiên trên thế giới có thể chống được bụi và nước”

Cũng như các phiên bản BlackWidow trước, Razer sử dụng phím Switch của riêng mình là Razer Green Switch – tối ưu hóa hoàn toàn cho việc chơi game của người dùng. Ngoài ra Razer BlackWidow Ultimate vẫn còn sở hữu đầy đủ những tính năng của một bàn phím cơ chơi game. Người dùng có thể thay đổi màu sắc backlit thông qua ứng dụng Razer Synapse của hãng. Đồng thời Razer Synapse còn cung cấp rất nhiều hiệu ứng đèn đẹp mắt như Wave, Ripple, Reactive, Starlight…

Giá thành của Razer BlackWidow Ultimate dự kiến vào khoảng 110 USD (2,4 triệu VND). Thời điểm ra mắt chính thức vẫn chưa được hãng chính thức tiết lộ.