Razer cho ra mắt Razer DeathAdder phiên bản SK Telecom T1
Razer cho ra mắt Razer DeathAdder phiên bản SK Telecom T1 01/12/2017 Lượt xem: 6288 Bình luận: Chuyên mục: Chuột

Có thể nói đối vời game thủ Liên Minh Huyền Thoại, thì đội SKT T1 có lẽ không còn quá xa lạ đối với người hâm mộ. Tuy chỉ đạt hạng nhì tại giải CKTG 2017 vừa qua, song không thể phủ nhận rằng SKT T1 là một đội mạnh khi đạt rất nhiều cúp trong mùa trước. Chính vì thế mà mới đây, Razer đã chính thức ra mắt chuột Razer DeathAdder phiên bản SKT T1 dành cho người hâm mộ.

Khác với tông màu xanh lá trước đây của mình, Razer đã sử dụng màu đen/đỏ nhằm làm nổi bật lên màu sắc thương hiệu cho đội SKT T1. Đặc biệt với thiết kế dành cho người thuận cả 2 tay trái và phải, Razer DeathAdder đón nhận sự hâm mộ từ cộng đồng người dùng trên thế giới. Đặc biệt SKT Faker cũng đã ca ngợi rất nhiều về chuột Razer DeathAdder này, anh cho biết trước khi lên chuyên nghiệp thì Razer DeathAdder là lựa chọn yêu thích nhất của anh.

Ngoài ra đi cùng với chuột Razer DeathAdder SK Telecom T1, hãng cũng còn cho ra mắt pad chuột Goliathus dựa trên đội SK Telecom T1. Được biết giá thành dự kiến của Razer DeathAdder vào khoảng 80USD (1,8 triệu VND) và pad vào khoảng 20USD (500,000 VND)