Relic Entertainment sẽ là hãng phát triển Age of Empire 4
Relic Entertainment sẽ là hãng phát triển Age of Empire 4 23/08/2017 Lượt xem: 3864 Bình luận: Chuyên mục: Game

Age of Empire, hay AoE, một trò chơi đã quen thuộc với bao thế hệ game thủ việt. Là một trong những trò chơi thuộc “thế hệ vàng” của game tại Việt Nam, nay sắp quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa với phiên bản 4 – mới nhất – được phát triển bởi nhà phát hành có tiếng Relic Entertainment, cha đẻ của Company of Heroes và rất nhiều tựa game chiến thuật có tiếng khác.

 

 

Mới đây, Microsoft Studios hé lộ trailer Age of Empire IV, ngoài ra, hãng cũng cho biết trò chơi này sẽ độc quyền trên window 10, xem ra Microsoft thực sự muốn ép buộc người dùng lên phiên bản mới với những cập nhật và trò chơi exclusive như thế này.

Age IV là một dự án riêng biệt với Age of Empires: Definitive Edition, remaster của trò chơi ban đầu đã được công bố tại PC Gaming Show tại E3. Phiên bản remaster của AoE 2 và 3 cũng đang trong quá trình phát triển / hoàn thiện. Age of Empires IV sẽ là trò chơi đầu tiên của Relic Entertainment được sản xuất cho một nhà xuất bản khác ngoài Sega, chủ sở hữu của nó, vì nó đã được mua bằng cách bán đấu giá trong việc bán tài sản của THQ vào năm 2013. Khả năng cao là Microsoft đã trả Sega cho quyền làm việc với Relic, như nó đã làm cho Creative Assembly, studio của hãng Sega đã phát triển Halo Wars 2.

 

 

Trong năm 2009, Microsoft đã giải tán Ensemble Studios, những người sáng tạo ban đầu của Age of Empires, tám năm sau khi mua nó vào năm 2001 (sau khi team hoàn thiện phát triển tựa game Halo Wars đầu tiên). Trong một thông báo trên trang web của mình, Relic Entertainment đã viết rằng: “Chúng tôi không thể tự hào hơn để được trở thành một phần của di sản (AoE), chúng tôi không thể đợi để sử dụng thế mạnh của mình phát triển bối cảnh lịch sử với lối chơi chiến lược sâu sắc và mang thương hiệu này trở lại vị trí hàng đầu lĩnh vực và trong tay cộng đồng yêu quý của nó. ”

 

httpss://youtu.be/RYwZ6GZXWhA

 

Đánh giá bằng các hình ảnh trong đoạn clip giới thiệu, Age IV sẽ không đưa bộ series vào một kỷ nguyên mới. Thay vào đó, một loạt các đội quân khác nhau từ các trò chơi trước đây đều có mặt trong các cảnh quay: Native Americans, British Redcoats, Roman legionnaires, Japanese samurai, và nhiều tộc người khác. Không rõ liệu đây là những đơn vị hay phe phái có sẵn và chúng ta có thể kiểm soát được trong Age of Empires IV. Hy vọng rằng chúng sẽ không có ở dạng quân đội có thể mua riêng được, như Relic đã làm với Sega’s Company of Heroes 2.

 

httpss://youtu.be/Q3rDhoWcVgQ

 

Trong thông báo của Microsoft Studios, Age of Empire: Definitive Edition sẽ được ra mắt vào 19/10/2017

AoE