Road Redemption – sống lại tuổi thơ Road Rash đang sale 10%
Road Redemption – sống lại tuổi thơ Road Rash đang sale 10% 09/10/2017 Lượt xem: 7899 Bình luận: Chuyên mục: Game

 

 

Sơ lược về tựa game mới ra mắt

 

Road Redemption là hậu duệ sau cùng của sequel Road Rash (bắt đầu từ năm 1991), tựa game phát triển bởi  Pixel Dash Studios và EQ Games vẫn giữ nguyên core gameplay của dòng đua xe phá phách huyền thoại này.

Road Rash 3 (hay Road Rash 1995) phiên bản PC phát triển bởi SEGA là phiên bản thành công nhất của series, cũng được biết đến rộng rãi bởi các game thủ Việt Nam qua cái tên game “Đua xe đánh nhau”. Các phiên bản sau đó dường như không vượt qua nổi cái bóng của nó, và dừng lại ở Road Rash Jailbreak (2000) – cho đến ngày hôm nay.

 

Ít game thủ 8x 9x nào có thể quên được màn hình chờ này

Axle – một nhân vật “bad-ass” trong Road Rash 3, cũng là nhân vật mặc định đầu tiên người chơi nhận được

 

Hiện Road Rash Redemption đã mở bán chính thức trên Steam, với giá niêm yết chỉ $20. Để tạo điều kiện cho game thủ, trong tuần mở bán đầu tiên, Steam sẽ giảm giá từ 10%-16% cho các bundle của Road Rash. Đợt sale sẽ hết hạn vào 12/10, nghĩa là bạn chỉ còn 3 ngày để mua game với giá ưu đãi (ít nhất là đến mùa Winter sale hàng năm).

 

 

Road Rash Redemption có hơn 2000 review trên Steam, đạt Very Possitive, tựa game này cũng được IGN đánh giá 5.7/10, khá tốt so với một game không cốt truyện mà chỉ mang tính bạo lực.